Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng hiện đại đẹp như mơ

Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng hiện đại rất phù hợp với những không gian có diện tích đất rộng, nhiều cây xanh và thân thiện với thiên nhiên.

Biệt thự vườn 1 tầng hiện đại nằm giữa không gian thoáng đãng,  với diện tích gần 300m2, diện tích rộng nên các kiến trúc sư không khó để có thể sáng tạo thể hiện toàn bộ vẻ đẹp cho ngôi nhà.

thiết kế biệt thự vườn
Biệt thự vườn 1 tầng hiện đại không gian sống lí tưởng của nhiều người

Biệt thự vườn 1 tầng mái thái khá hiện đại với tone màu trắng trang nhã. Đây là tone màu trực quan mở rộng không gian, vừa đơn giản vừa tinh tế. Màu trắng với mái ngói xanh ghi hòa quện với nhau và cây xanh quanh nhà, nổi bật hơn bao giờ hết.

thiết kế biệt thự vườn
Được tọa lạc trên diện tích đất rộng là đặc trưng của biệt thự vườn

Mẫu thiết kế biệt thự vườn thông minh với những mảng kính trắng cường lực thông minh để lấy ánh sáng cho không gian bên trong ngôi nhà, tạo nên sự liên thông liền mạch giữa các khu vực với nhau. Biệt thự còn có thêm những khối nhỏ để đón gió trời từ trên cao xuống mát mẻ, thoáng khí.

Tiểu cảnh sân vườn bên ngoài được sắp xếp hoàn hảo nhờ tổ hợp cây xanh và các cửa sổ xung quanh để đối lưu không khí, lưu thông ánh sáng trong nhà để tiết kiệm năng lượng cho gia đình tốt cho sức khỏe.

thiết kế biệt thự vườn
Biệt thự vườn mini hiện đại hợp với gia đình ít thành viên

Thiết kế nhà vườn hiện đại rất gần gũi và phù hợp với sở thích của các gia chủ. Chủ yếu là ưu tiên tiểu cảnh sân vườn, không gian mở hòa nhập với thiên nhiên. Mặc dù biệt thự hiện đại vẫn có chút khác biệt so với ngôi nhà truyền thống nhưng rất thân thiện. Khoảng không trước nhà là vườn rộng, bên cạnh là gara ô tô thiết kế đồng bộ với khối nhà chính và lùi lại khoảng sân sau.

biệt thự vườn hiện đại
Biệt thự vườn mái ngói đỏ truyền thống ở Việt Nam

Hệ thống mái thái thiết kế tỉ mỉ, kiểu dáng thanh thoát, sang trọng đặc biệt rất phù hợp với khí hậu của Việt Nam. Dễ thoát nước mưa, mái thái cao ráo toát lên vẻ sang trọng của ngôi biệt thự vườn 1 tầng.  Nội thất cũng theo phong cách tối giản.

Bài viết liên quan