Thiết kế biệt thự với thủy tinh và gỗ siêu ấn tượng

Gỗ là vật liệu được sử dụng nhiều khi thiết kế biệt thự trong kiến trúc hiện đại. Nhưng dùng thủy tinh kết hợp với gỗ là một trong những ý tưởng độc đáo, hiếm thấy

thiết kế biệt thự
Biệt thự hiện đại 1 tầng tọa lạc trên khuôn viên rộng

Khác hoàn toàn với phong cách thiết kế biệt thự cổ điển, biệt thự hiện đại này không gian rộng, với nhiều đường nét góc cạnh khỏe khoắn, nhưng tối giản không gian sống, các khu vực được kết nối với nhau theo chiều ngang.

thiết kế biệt thự
Biệt thự bố trí theo hình chữ L, không gian mở

Đặc điểm của biệt thự hiện đại là thiết kế bất đối xứng, phương án kiến trúc này khá độc đáo, khiến người xem ấn tượng ngay từ ban đầu.  Đặc biệt những không gian rộng lớn bằng thủy tinh kết nối với không gian nội thất,  cảnh quan xung quanh xanh, sạch nhiều cây cỏ hoa lá, đảm bảo tối đa ánh sáng tự nhiên.

thiết kế biệt thự
Biệt thự bố trí theo hình chữ L, không gian mở
thiết kế biệt thự
Gỗ và thủy tinh là 2 vật liệu chính của căn biệt thự

Bên ngoài có sự hiện diện của một đường đi dài và hẹp được lát đá đây chính là lối đi chính của ngôi nhà. Bố trí của chính bằng gỗ, 2 bên là kính vừa sang trọng, vừa hiện đại.

thiết kế biệt thự
Nhìn vào biệt thự bạn sẽ thấy một màu xanh mát mắt

Nội thất phòng khách rất đơn giản với bộ sofa nâu vàng, trầm, ấm, các cửa sổ cao từ sàn lên tới đèn trần nhà, thêm một chiếc ghế bành cạnh lò sưởi, khiến cho căn phòng cảm giác ấm áp hơn nhiều.

thiết kế biệt thự
Nội thất phòng khách nâu vàng ấm áp

Phòng sinh hoạt chung sử dụng gam màu trung tính, với một số vật liệu trang trí là gốm, tranh vẽ chứng tỏ gia chủ là người yêu nghệ thuật

thiết kế biệt thự
Mỗi không gian đều có nét phong cách riêng

Thiết kế nội thất bếp khá ấn tượng bởi bạn sẽ được chiêm ngưỡng, một căn bếp sáng bóng, sử dụng độc nhất một màu kim loại , khiến không gian đơn giản, gọn gàng.

thiết kế biệt thự
Gốm và tranh trang trí khiến bạn tạo không gian nghệ thuật

Căn biệt thự có sự kết hợp độc đáo của  vật liệu gỗ, bê tông và thủy tinh hiếm mà nơi nào có được mọi khu vực trong nhà đều được kết nối chặt chẽ.

thiết kế biệt thự
Nội thất bếp dùng kim loại màu ghi xám độc đáo
thiết kế biệt thự
Bàn ăn bằng gỗ ấm áp, mộc mạc
thiết kế biệt thự
Biệt thự buổi đêm khá lung linh bởi vật liệu thủy tinh

 

 

Bài viết liên quan