Thiết kế biệt thự với phong cách Victorian vùng ngoại ô

 Thiết kế biệt thự với phong cách Victorian độc đáo được tọa lạc ở vùng ngoại ô nước Uc vô cùng yên bình. Không gian với những gam màu tươi sáng trẻ trung

thiết kế biệt thự đẹp
Biệt thự có sân vườn khá rộng, nằm ở ngoại ô nước úc

Biệt thự hiện đại này nằm trong những dự án cải tạo nhà ở, hô biến một không gian cũ kĩ, kém tươi tắn trở nên sinh động hơn rất nhiều, dựa trên kết cấu cũ. Đồng thời đó cũng thể hiện sự kết nối giữa quá khứ và hiện đại, một số không gian vẫn phảng phất nét xưa cũ.

thiết kế biệt thự hiện đại
Từ sân đi vào là bếp ăn và bàn ăn nội thất gỗ, bên cạnh là cầu thang thấp và thoáng

Chính sự đổi mới này đã hòa hợp với cấu trúc ban đầu, không gian nhiều ánh sáng tự nhiên hơn nhiều. Có sự tương tác giữa sân trước, sân sau chính giữa ngôi nhà tạo nên một không gian tươi mới. Mẫu thiết kế biệt thự có sự tương phản giữa các gam màu sáng tối.

thiết kế biệt thự đẹp nhất
Phòng thư giãn nghỉ ngơi khá độc đáo, bố trí tự do

Sân trước là khoảng không gian sân vườn, vào bên trong là phòng khách với màu trung tính. Phòng ăn rộng, nội thất màu vàng cam trẻ trung hiện đại.Từ cầu thang có thể dẫn lên khu vực phòng ngủ chính, cầu thang thấp có kh e hở nên khá thông thoáng.

thiết kế biệt thự 2 tầng
Những bức tranh treo tường khá độc đáo cũ kĩ cá tính

  Hệ thống ánh sáng và những bức tranh treo tường độc đáo khiến cho căn biệt thự hiện đại trở nên sinh động và cá tính hơn nhiều. Vật dụng trang trí trong nhà vừa cũ vừa mới. Phong cách thiết kếbiệt thự với nhiều đường nét đơn giản, và có tính hữu dụng cao.

thiết kế biệt thự
Căn bếp không rộng nhưng ngăn nắp và thoáng bởi dùng màu sáng

Bếp ăn lát gạch trang trí màu trắng, đảo bếp màu đen có sự tương phản đối lập nhau. Bố trí theo phong cách tự do, khoáng đạt, không theo bất cứ quy tắc nào nhưng vẫn đảm bảo sự hài hòa về màu sắc và bố cục.

biệt thự hiện đại
Phòng nghỉ tụ do, thư giãn, sofa màu trung tính nhẹ nhàng, êm ái

Bài viết liên quan