Thiết kế biệt thự phố hiện đại 4 tầng mặt tiền độc đáo

Biệt thự phố hiện đại 4 tầng với kiểu dáng sang trọng, thanh lịch luôn hấp dẫn các gia chủ. Điểm đặc biệt của căn biệt thự 4 tầng này là mặt tiền được trang trí khá bắt mắt.

Thiết kế biệt thự phố 4 tầng hiện đại

Các kiến trúc sư đã đưa ra phương án thiết kế biệt thự 4 tầng có đường nét hình khối tạo dáng khéo léo, để tận dụng tối đa diện tích sử dụng và không gian sống thoải mái nhất, phô diễn toàn bộ vẻ đẹp để tạo để có thể tận dụng lợi thế gần trục đường chính.

biệt thự phố 4 tầng
Biệt thự phố 4 tầng với những khoảng giật cấp

Cách thiết kế và bố trí mặt bằng công năng của biệt thự phố 4 tầng như sau:

Tầng 1: Phòng khách 26m2 + Phòng bếp ăn 24m2 + WC chung tầng.

Tầng 2: Phòng ngủ 25m2 + Phòng ngủ 20m2 + WC chung tầng.

Tầng 3: Phòng ngủ 25m2 + Phòng ngủ 20m2 + WC chung tầng.

Tầng 4: Sân chơi, sân thể dục 25m2 + Sân phơi 20m2 + Phòng giặt.

Thiết kế ngoại thất biệt thự phố 4 tầng đẹp

Biệt thự nhà phố 4 tầng có chiều sâu 20m, không cần thiết kế giếng trời, bởi lấy ánh sáng chính từ hệ thống cửa mặt tiền. Bởi vật cả 4 tầng đều thiết kế cửa lớn, độ rộng tối đa theo quy định an toàn trong xây dựng. Vật liệu sử dụng chính là cường lực ô kính, phân cách tiện lợi, và tiếp nhận ánh sáng cần thiết theo từng thời điểm. Đồng thời kính cường lực cũng có thể tạo ảo giác, kéo dài mặt tiền, không gian thoáng, dễ dàng quan sát view.

thiết kế biệt thự phố
Biệt thự phố 4 tầng có hai mặt tiền

Mặt tiền nhấn có đường viền chạy và hiên đua ra tạo nên những khối năng động, khỏe khoắn có thể ẩn nhẹ nhàng. Mặt tiền sử dụng đường viền gam màu trắng, hòa cùng gam tường chủ đạo. Việc sử dụng gạch thẻ sang trọng khiến cho cách chuyển tiếp màu sắc hài hòa hơn. Hệ cửa kính vuông và chắc khỏe, lan can kính sẽ xóa tan cảm giác tù túng,chật hẹp.

Ngoại thất tầng 1 biệt thự phố 4 tầng có thể lát op đá hoa đen, cảm giác vững chắc kiên cố. Tầng 1 sử dụng hệ cửa 4 cánh khớp sử dụng kính cường lực ô kính lớn thoáng vừa đảm bảo an toàn vừa lấy ánh sáng

biệt thự phố 4 tầng đẹp
Biệt thự phố 4 tầng có gara

Tầng 2, tầng 3 tạo hiên đua chạy chữ S khỏe khoắn đồng thời có những khoảng giật hình khối rất đẹp, đánh lừa thị giác, kiểu dáng căn biệt thự phố cũng bắt mắt hơn. Cửa ở 2 tầng này chủ yếu sử dụng kính cường lực khung gỗ tự nhiên khỏe. Với tầng 2, các kiến trúc sư đã phối màu gạch cam nhẹ tươi tắn, kết hợp với gam đỏ gỗ, đồng thời gạch thẻ ghi sậm là bộ đôi ăn ý với đá hoa đen ốp tường tầng 1.

Các tầng 3,4 cũng tương tự như vậy. Bên hông biệt thự phố 4 tầng đẹp, mở nhiều cửa sổ, làm thoáng không gian nội thất, xóa tan cảm giác chật chội bí bách trong phòng.

biệt thự phố 4 tầng đẹp
Biệt thự phố tọa lạc ở vị trí đắc địa

Tất cả thiết kế mặt bằng, ngoại thất các tầng cũng được các kiến trúc sư của Kiến trúc Thăng Long tính toán kỹ lưỡng. Đảm bảo yếu tố phong thủy, thẩm mỹ và công năng sử dụng. Để cần biết thêm bạn có thể liên hệ 0904744835 để các kiến trúc sư tư vấn.

Bài viết liên quan