Thiết kế biệt thự phố 3 tầng hiện đại

Thiết kế biệt thự phố với mặt tiền hẹp, màu trầm nên tạo ra một không gian tĩnh lặng.  Bức tường cao nối dài vào nhà để đảm bảo an ninh che chở cho không gian rộng lớn của kính ở mặt sau ngôi nhà.

thiết kế nhà phố đẹo
Nhà phố có mặt tiền không rộng màu trầm

Thiết kế biệt thự phố có những bức tường đặt cạnh kết cấu bê tông tươi, và tường trong suốt thủy tinh để tăng độ thẩm mỹ hào nhoáng của căn nhà. Tầng 1 của biệt thự phố là không gian bếp, ăn uống học tập và khu vui chơi. Phòng khách ở tầng 2.

thiết kế biệt thự phố 3 tầng
DO sử dụng tường bê tông lầ chính nhìn nhà khá chắc chắn

Nhìn vào mặt tiền cho ta thấy sự kín đáo khác hoàn toàn so với các biệt thự hiện đại là không gian mở. Tường bê tông đặt ngang theo mặt tiền ngôi nhà để trống để dành cho cầu thang dẫn vào nhà.

nhà phố đẹp
Nội thất bếp khá đơn giản với hai màu chủ yếu nâu và trắng

Mặt tiền của căn biệt thự phố có mái che rộng, lớn ở trước cửa tránh gió  mưa to. Phần mái này buổi tối sẽ được nổi bật nhờ những bóng đèn huỳnh quang được bố trí trên mái làm nhiệm vụ chiếu sáng trước nhà. Hàng cây trước nhà vừa để làm hàng rào rất mát mắt.

thiết kế biệt thự phố
Nội thât bài trí ngăn nắp khoa học, có cửa ra sau vườn để cho các luồng khí được lưu thông

Nội thất bếp sử dụng gỗ màu trầm rất sang trọng mà sạch sẽ, đảo bếp rộng và phẳng để thuận tiện trong sủ dung.  Màu gỗ tối màu tương phản với tủ bếp màu trắng rất hiện đại.  Kết hợp với đèn chiếu sáng dài ở bàn đảo và ánh sáng đèn led khiến khu bếp ấm cúng và đầy màu sắc.

thiết kế biệt thự phố
Phòng làm việc khá yên tĩnh, tạo cảm hứng khi làm

Phòng làm việc nhỏ hướng ra ánh sáng, có giá đỡ tối màu tạo không khí ấm áp yên tĩnh, để tạo cảm hứng tốt cho công việc.

Nơi ăn uống ở sân sau, có sự đỡ của các tấm kính trượt để có thể xếp chồng tiết kiệm diện tích. Sân sau khá hẹp và sài. Cầu thang hẹp tay vịn lồng vào tường nên tạo cảm giác thang rộng hơn.  Các bậc được sử dụng đá cẩm thạch, và có một vài chi tiết điêu khắc.

thiết kế biệt thự phố
Cầu thang hẹp do chiều ngang căn nhà hẹp nên thiết kế như vậy khá hợp lí

Phòng khách rộng, tuy hơi thấp nhưng không tạo cảm giác thiếu ánh sáng, bởi có cửa kính lớn lấy ánh sáng từ bên ngoài. Mặt cắt không gian nhà tủ đựng đồ sát tường, kệ mở và đóng để trang trí đồ lưu niệm và các kỷ vật của gia đình.

thiết kế biệt thự phố đẹp
Phong khách sofa khá to, so với trần thấp nhưng có cửa kính lớn nên không tạo cảm giác tối
thiết kế biệt thự phố 3 tầng
Do sử dụng gam màu trung tính nên phòng khách không nổi bật

Phòng ngủ đều có không gian dành cho công việc, nơi nghỉ ngơi. Có thể tận dụng gầm cầu thang làm tủ đựng đồ. Phòng ngủ master nằm ở tầng gác mái. Giuong lớn, rộng để tiện sinh hoạt, đèn dài cung cấp đầy đủ ánh sáng không khí luân chuyển tốt hơn. Sử dụng kính cường lực để có thể ngắm nhìn sườn đồi xung quanh.

biệt thự phố 3 tầng đẹp
Phòng ngủ ở tầng gác mái nên màu trắng nên trông sáng và rộng hơn

Phòng tắm được trang trí bằng đá cẩm thạch màu đen cùng với tông màu trắng và các tấm ván sàn rộng để giữ một ánh sáng màu xám cho nơi này.

thiết kế biệt thự phố
Phòng tắm sử dụng đá cẩm thạch sang trọng và hiện đại

Không gian riêng của gia đình được coi trọng, thiết kế chặt chẽ, thiết kế biệt thự phố đảm bảo về an ninh.

thiết kế biệt thự phố đẹp
Căn nhà phố buổi tối nhìn rất ấm áp với đèn ánh sáng vàng

Bài viết liên quan