Thiết kế biệt thự không gian siêu sang

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại ở Singapore, được nằm ngay mặt đường lớn bất cứ ai cũng có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp toàn diện của căn biệt thự này.

thiết kế biệt thự hiện đại
Biệt thự hiện đại 2 tầng hiện đại có 2 khu biệt lập

Các kiến trúc sưa ra ý tưởng, thiết kế biệt thự  hiện đại, chia thành nhiều khu vực khách nhau dành cho từng hoạt động của mỗi thành viên trong gia đình.  Khi bạn thấy căn biệt thự thì sẽ cảm thấy sự bất tiện đi lại nhiều do có sự ngăn cách giữa những bức tường phẳng, phân định ranh giới rõ ràng trong không gian.

thiết kế biệt thự hiện đại
Bể bơi bên cạnh nhà hiện đại và đẳng cấp

Tuy nhiên khi xem xét kỹ thì các không gian có sự tương tác với nhau rất nhiều. Ba phòng ngủ được bố trí nằm song song với không gian sân vườn, bể bơi. Với kiểu thiết kế biệt thự này rất khuyến khích trẻ em dành nhiều thời gian cho phòng riêng của chúng.

thiết kế biệt thự hiện đại
Hành lang kính lối các không gian, cùng với đó là sân vườn xanh mát

Hành lang liên kết các phòng được che chở bởi một bức tường với rèm thủy tinh, rất đẹp nếu kết hợp với hiệu ứng ánh sáng sẽ rất đẹp, hơn nữa bạn vẫn có thể nhìn không gian sân vườn. Không gian phòng ngủ khá rộng và thông thoáng để tạo sự thoải mái trong không gian riêng tư.

thiết kế biệt thự hiện đại
Biệt thự độc đáo với không gian mở,

Một mặt tiền của mẫu thiết kế biệt thự hiện đại rộng và khá thu hút, khoảng sân vườn rộng ở phía trước nhà có một bãi để xe lớn, , bên cạnh đó là cây trồng để tạo quang cảnh và điều hòa không khí, không gian vui chơi, giải trí cho các thành viên trong gia đình.

thiết kế biệt thự hiện đại
Vật liệu kính ngự trị trong căn mẫu thiết kế biệt thự này

Biệt thự có sự tương tác với không gian nội thất sân vườn bên ngoài, điều mà rất nhiều gia chủ ao ước có được. Hầu hết các mặt không gian của ngôi nhà đều sử dụng vật liệu kính, bạn có thể ngắm không gian bên ngoài theo mọi góc nhìn khác nhau.

thiết kế biệt thự hiện đại
Không gian phòng tắm dùng chủ yếu là vật liệu đá, rất sang trọng sạch sẽ

Bể bơi trước không gian ngôi nhà cũng tạo  nên đẳng cấp cho ngôi nhà, hơn nữa vào buổi tối khi kết hợp với ánh sáng sẽ thêm phần long lanh về đêm.

Bài viết liên quan