Thiết kế biệt thự hiện đại xanh ý tưởng độc đáo

Thiết kế biệt thự hiện đại với ý tưởng về ngôi nhà có không gian xanh mát mẻ, tự do phóng khoáng.  Biệt thự được tọa lạc trên một khu đát khá rộng đem đến một nơi thật sự gần gũi với thiên nhiên là biệt thự hiện đại đáng mơ ước của nhiều người.

biệt thự hiện đại độc đáo
Biệt thự hiện đại với không gian xanh

Lối kiến trúc khác lạ, sự kết hợp với một kiến trúc không gian tròn, như trái ngược với đường thẳng chữ L cho một mặt tiền ông gian tròn như trái ngược hẳn với đường thẳng chữ L cho một mặt tiền mềm mại hơn rất nhiều.

biệt thự hiện đại đẹp
Nhìn từ trên cao biệt thự trên cao, như một công viên mini

Thiết kế biệt thự hiện đại có kiến trúc là một khối tuyến tính đối mặt với những đường phố trong khu vực. Một mặt tiền của đường cong với điểm nhấn là khu sân vườn vô cùng mát mẻ.

biệt thự hiện đại
Mỗi không gian đều cho thấy sự gần gũi thiên nhiên, việc sử dụng hình khối rất độc đáo

Đây là lần đầu tiên các kiến trúc sư thiết kế không gian kiến trúc không sử dụng các đường thẳng, mà theo đường cong, khi nhìn vào căn biệt thự bạn cảm tưởng như lạc vào công viên tràn ngận sắc xanh. Biệt thự có hình khối như chữ L nhưng để làm mềm đi kiểu dáng hình học để phù hợp hơn với kiến trúc khu vực xung quanh.

biệt thự hiện đại đẹp
Không gian sống lý tưởng cho nhiều người sau những giờ làm việc căng thẳng

Điểm độc đáo là thiết kế tiểu cảnh đẹp có hồ bơi, thảm cỏ, các loại cây xanh đều được lựa chọn rất kỹ để hài hòa với tổng thể của khu nhà.  Màu xanh của cỏ cây khi kết hợp với màu xanh của nước hồ bơi, rất hợp phong thủy lại mang lại sự tiện dụng.

biệt thự vườn hiện đại
Mỗi góc nhà đều được bố trí độc đáo, sáng tạo

Bài viết liên quan