Thiết kế biệt thự hiện đại với khối kiến trúc vuông vắn

Thiết kế biệt thự hiện đại với những khối kiến trúc vuông vắn, xếp chồng lên nhau. Đây là kiểu kiến trúc không còn mới lạ khi thiết kế biệt thự hiện đại.

biệt thự hiện đại 2 tầng
Biệt thự hiện đại được tọa lạc trên một khu đất khá rộng

Kiến trúc hình hộp nhìn vào căn biệt thự khá bề thế, các khối hình hộp được 1 phần bê tông bao bọc, vật liệu thô tương phản với tấm kính lớn và các tấm che bằng gỗ.

biệt thự hiện đại đẹp
Một phần hiên nhà đua ra, để gia chủ bố trí bàn trà ở đó ngồi ngắm cảnh

Những mảng kính tạo nên cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát để lâý ánh sáng tối đa từ bên ngoài, tiết kiệm năng lượng. Mỗi giải pháp kiến trúc, đều nhằm mục đích tạo sự hoàn hảo nhất đinh cho căn biệt thự. Bên ngoài là một sân cỏ rất lớn, mát mắt. Biệt thự có mặt tiền rộng, chủ yếu sắp xếp theo chiều ngang.

thiết kế biệt thự hiện đại
Mặt phía sau của ngôi biệt thự

Tầng trệt của thiết kế biệt thự hiện đại là không gian sống, sinh hoạt chung khu vực ăn uống phòng tiếp khách đều có lối đi ra vườn ngắm cảnh.

biệt thự hiện đại đẹp
Hành lang đi bên ngoài nhìn khá giống với kiểu nhà ở Nhật

Bên trong nội thất của biệt thự hiện đại đó là sự tương phản mạnh mẽ giữa màu trắng sáng của trần nhà và sàn màu tối của gỗ sồi. Cách thức bài trí rất khoa học, đi vào nhà sẽ thấy phòng khách, sofa màu trắng, do sử dụng ít đồ trang trí nên nhìn vào không ít người sẽ cảm giác đơn điệu.

biệt thự hiện đại đẹp
phòng khách theo lối đơn giản, nhưng đơn giản quá mức nên rất dễ trở nên nhàm chán

Căn bếp cũng được bố trí theo sự tối giản, bàn ăn bằng gỗ sồi tối màu, tủ bếp và đảo bếp sử dụng màu trắng, ngăn nắp. Xung quanh căn bếp là tường kính.

biệt thự hiện đại đẹp
Căn bếp cũng vậy, không sử dụng đồ trang trí khó tránh khỏi sự nhàm chán, thiếu màu sắc

 Từ lối vào tại các giao lộ giữa tầng trệt và tầng trên được đặt trong một hướng trực giao một tầng trên, hành lang bố trí hình chữ thập để phân biệt không gian trong căn nhà.

biệt thự hiện đại đẹp
Điểm cộng của căn biệt thự là nội thất mở, nhiều ánh sáng không khí trong lành

Ở khối kiến trúc bên trên là không gian riêng tư, vieew đẹp có thể nhìn ngắm không gian xung quanh nhà mỗi sáng hoặc tối.

biệt thự hiện đại 2 tầng
Phòng tắm của ngôi biệt thự hiện đại

Bài viết liên quan