Thiết kế biệt thự hiện đại trên sườn dốc view đẹp

Thiết kế biệt thự hiện đại được bố trí trên sườn dốc, ở ngoại ô thành phố, không gian mở nhìn ra núi là điều đặc biệt của ngôi nhà.

biệt thự hiện đại đẹp
Biệt thự hiện đại có mái gỗ che có thể ngắm toàn cảnh bên dưới

Căn biệt thự hiện đại nổi bật với một mái nhà bê tông phẳng, tầng trệt được xây dựng thấp hơn 6m so với mặt đường. Để các khu vườn xung quanh kết nối với các khu vực sinh sống khác. Địa hình dốc và thoải nên việc bố trí nhà ra sao cũng cần đồi hỏi cân nhắc kỹ lưỡng.

biệt thự hiện đại đẹp
Gỗ và bê tông là 2 vật liệu chính để làm nên căn biệt thự

Mỗi khu vực sinh sống đều có ban công liền kề khu vực đọc sách, thoáng mát. Lối vào nhà đóng vai trò như một đường lái vào nhà để xe . Nhà có cầu thang duy nhất để kết nối với phòng khách và khu vực chăm sóc sức khỏe.

biệt thự hiện đại đẹp
Không gian trong phòng khá ngăn nắp và đơn giản

Sử dụng tone màu vàng mật ong của gạch để hài hòa với mặt bê tông tạo vẻ ấm cúng.

Nơi sinh sống bên trong và bên ngoài được ngăn cách với nhau bởi lớp kính thủy tinh mở rộng không gian, đem lại nguồn sáng tốt, đem lại sự kết nôi không gian nội thất hài hòa.

biệt thự hiện đại đẹp
Nội thất phòng tắm sáng, gương lớn để tạo độ sáng và sạch cho căn phòng

Tầng 1 là không gian phòng khách và phòng ăn rộng, liên thông với nhau rất thuận tiện khi sử dụng.  Biệt thự hiện đại có phPhòng tắm hơi có thiết kế như một khu vườn khá kín đáo.

biệt thự hiện đại đẹp
Tầng bán hầm để làm nơi để xe

Tầng trệt thiết kế thấp hơn so với thiết kế thấp hơn 6m so với mặt đường. Cấu trúc đường cấu trúc bán ầm, Mái bê tông nhô  ra che sân thượng  bên ngoài.

biệt thự hiện đại đẹp
Tầng bán hầm để làm nơi để xe
biệt thự hiện đại đẹp
Không gian bên ngoài có hành lang rộng chạy dọc theo sảnh

Bài viết liên quan