Thiết kế biệt thự hiện đại theo xu hướng những năm 80

 Hiện nay xu hướng nghệ thuật kiến trúc có thể sẽ quay lại những không gian hoài niệm, xưa cũ. Do vậy những mẫu biệt thự hiện đại xu hướng những năm 80 được lên ngôi. Chỉ cần sáng tạo hơn, cách tân một phần là bạn đã có một không gian tuyệt vời.

thiết kế biệt thự hiện đại
Biệt thự hiện đại có ốp đá bên ngoài

Vẻ đẹp của thiết kế nội thất biệt thự  đó là sự sắp đặt khá khéo léo giữa phong cách cổ điển và những đường nét hiện đại, độc đáo. Thiết kế bên ngoài căn biệt thự hiện đại mang phong cách Gothic – điều này thừa kế từ biệt thự cổ điển, với những đường nét xếp tầng lên nhau ngẫu hứng theo nhiều hướng khác nhau.

biệt thự hiện đại
Mặt bằng tầng 1
biệt thự hiện đại
Mặt bằng tầng 2
biệt thự hiện đại
Mặt bằng tầng 3
biệt thự hiện đại
Mặt bằng tầng 4

 

Thiết kế nội thất không gian khá thoáng rộng, mặt trần cao. Các kiến trúc sư đã đưa ra ý tưởng tận dụng lợi thế của không gian thẳng đứng,thiết kế đèn treo cổ điển kích thước lớn  bắt nguồn từ ý tưởng hạc giấy may mắn và hình ảnh những bong hoa anh đào.

biệt thự hiện đại đẹp
Không gian phòng khách bài trí sang trọng

Vật liệu được trang trí là sàn đá cẩm thạch bong loáng và sang trọng, cùng với đó là gỗ lụa được chạm khắc khá tinh xảo tạo thành quầy bar độc đáo.

biệt thự hiện đại đẹp
Đá cẩm thạch được sử dụng nhiều trong trang trí nhà

Khác với những căn biệt thự xung quanh, biệt thự hiện đại này nổi bật hơn nhiều bởi những mảng đường nét hình khối kiến trúc mới lạ, nội thất nhà đẹp và đa dạng thiết kế hài hòa với không gian. Đó là những bức tường lớn, ghế sofa, bàn cafe lớn, kệ treo… hoàn hảo.

biệt thự hiện đại
Các khu vực chức năng bài trí khá hài hòa, gợi lên sự hoài niệm

Mẫu thiết kế biệt thự có sự hài hòa cả nội thất và ngoại thất, đặc biệt nhấn vào những không gian riêng tư tuyệt vời. Phòng ngủ là sự phối hợp khá khéo léo giữa các tone màu hồng, xanh nhạt. Phòng ngủ của bố mẹ có phòng tắm liền kề tiện ích.

biệt thự hiện đại
Phòng ngủ của biệt thự hiện đại, lấy ý tưởng từ hoa anh đào
biệt thự hiện đại
Phòng tắm liền kề
biệt thự hiện đại
Biệt thự nhìn khá hào nhoáng, khu thư giãn ngoài trời view đẹp

 

 

Trên đây là mẫu thiết kế biệt thự những phổ biến trong những năm 80 đó là sự kết hợp giữa biệt thự cổ điển và biệt thự hiện đại. Nếu có nhu cầu tư vấn bạn có thể liên hệ 0904744835.

Bài viết liên quan