Thiết kế biệt thự hiện đại theo kiểu ý

Thiết kế biệt thự hiện đại là rất bắt mắt vừa có sự đơn giản vừa trật tự, theo tỷ lệ nhất định. Tất cả những đường nét hình khối đều góc cạnh nhưng không hề thô cứng.

biệt thự hiện đại 2 tầng
Biệt thự hiện đại 2 tầng với nhiều khối hình học vững chắc

Màu sắc của mẫu thiết kế biệt thự hiện đại khá tối giản, bên trong là gam màu trắng xám, mỗi không gian nhà đều có đường nét riêng biệt. Tầng trệt khá hoàn chỉnh, khá ngăn nắp.  Cửa nhà khá độc đáo mở ra một sàn đá rộng thông qua khu vực sinh hoạt chính. Tường nhà có một bức với các ô cửa mở ra phía bắc đem ánh sáng tự nhiên vào các lối của ngôi nhà.

biệt thự hiện đại 2 tầng
Phòng khách khá rộng, từng góc đều có điểm nhấn

Một cửa sếp không khung mở ra sân thượng để đảm bảo kết nối với không gian bên ngoài.  Tầng trên được kết nối bởi một cầu thang gỗ với một hồ nhân tạo bên dưới. Lối đi độc đáo này là một trong những điểm nhấn trong thiết kế nội thất tổng thể ngôi nhà, liên thông các không gian với nhau, lên xuống cầu thang rất thuận tiện,  mà vẫn mang tính thẩm mỹ cao.

thiết kế biệt thự hiện đại
Đi thẳng phòng khách vào là không gian bếp

Các cây cầu với cửa sổ tầng của biệt thự hiện đại  kính nhìn ra các khu vực ăn uống ngoài trời, khá rộng rãi, thoáng mát bạn có thể tổ chức những bữa tiệc ngoài trời.  Ban công riêng giáp phòng sinh hoạt có thể thuận tiện trong mọi hoạt động. Không gian nội thất đơn giản nhưng sang trọng. Sofa màu ghi xám nổi bật trên tone nền nhà màu trắng, một bức tranh làm điểm nhấn cho căn phòng.

biệt thự hiện đại đẹp
Bếp rất ngăn nắp màu trắng sang trọng, tinh tế

Phòng khách rộng có sự kết nối với không gian bếp, đảo bếp nhỏ xinh xắn. Bàn ăn với vật liệu phẳng, rất thuận tiện dọn vệ sinh. Cầu thang gỗ và kính trong suốt có tính thẩm mỹ cao. Nội thất phòng ngủ màu xám nhạt, không quá nhiều đồ dùng nên phòng rất rộng, bài trí ngăn nắp.

thiết kế biệt thự hiện đại
Nhìn mọi góc căn bếp đều toát lên sự hiện đại
thiết kế biệt thự hiện đại đẹp
Bàn ăn rộng thích hợp với gia đình có nhiều người
biệt thự hiện đại đẹp
Cầu thang thiết kế có tính thẩm mỹ cao
biệt thự hiện đại đẹp
Phòng ngủ rộng, thiết kế tối giản để tăng sự thông thoáng cho phòng
biệt thự hiện đại đẹp
Phòng tắm thiết kế nội thất hiện đại gạch men cao cấp

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan