Thiết kế biệt thự hiện đại màu xám và trắng trang nhã

Thiết kế biệt thự hiện đại trang nhã ở Australia, có kiến trúc độc đáo dựng lên là hai khu nhà quy mô, khối lượng và vật liệu trang nhã, thiết kế sáng tạo thông minh

biệt thự hiện đại
Biệt thự hiện đại màu xám trắng sang trọng

Biệt thự với mặt tiền thiết kế tinh vi, nổi bật trong dãy phố, ngoài không gian sống tiện nghi và đầy đủ chức năng và tạo cảm giác thoải mái.  Biệt thự hiện đại được phân chia thành 2 khối với 2 khu chức năng khác nhau, tiện ích.

thiết kế biệt thự hiện đại
Biệt thự màu xám trắng, phòng khách nội thất hài hòa

Nhìn vào mặt tiền bạn thấy ngôi nhà thẳng đứng hướng ra ngoài đường phố. Biệt thự có cửa sổ cao và khung hình đen cửa kính lớn, những mảng màu đen xám sắp xếp khá tinh tế.

biệt thự hiện đại
Không gian nhà thông suốt hiện đại

Khi từ cổng bước vào sảnh lớn kéo dài tới sau nhà, biệt thự tận dụng chủ yếu được đáp ứng và tận dụng lợ thế của các khía cạnh hướng về phía bắc của ngôi nhà, tạo ra sự liên kết thú vị liền mạch trong các không gian khu nhà. Phòng khách rộng khang trang, nội thất màu đen huyền bí, hiện đại.

biệt thự hiện đại đẹp
phòng ăn thiết kế với bàn ăn lớn, nhìn sạch sẽ và thoáng

Không gian hành lang kéo dài, có ngăn cách với 2 khu vực của biệt thự hiện đại, và là lối chính đi vào. Phía sau là phòng khách và hồ bơi, nơi thư giãn của chủ.  Màu xám và đen tạo nên vẻ trang nhã, không gian mở, tạo nên sự thông suốt. Bàn ăn màu đen cá tính, hợp

biệt thự hiện đại đẹp
Phòng ngủ vẫn tone trắng xám chủ đạo

Phòng bếp có đảo bếp hài hòa, thú vị và cách bài trí nghệ thuật và style riêng. Vào không gian phòng ngủ chủ nhân giữ phong cách riêng từng không gian, bên cạnh tone màu đen trắng xám thì còn một số tone màu khác trong từng khu vực.

thiết kế biệt thự hiện đại
Phòng rượu hiện đại, tạo nên sự đẳng cấp cho căn biệt thự

Phòng tắm, gạch op màu đen cá tính. Tủ rượu rộng chiếm diện tích không gian của ngôi nhà. Nhà tắm hiện đại với màu đen.

Bài viết liên quan