Thiết kế biệt thự hiện đại mang phong cách nhiệt đới

Thiết kế biệt thự hiện đại mang phong cách nhiệt đới là xu hướng mới nổi trong những năm gần đây, bởi sự thoải mái, mát mẻ mà nó đem lại. Căn biệt thự hiện đại mang phong cách nhiệt đới tại Thái Lan dưới đây sẽ khiến bạn mãn nhãn.

thiết kế biệt thự hiện đại
Biệt thự hiện đại phong cách nhiệt đới có view hướng ra biển

Biệt thự hiện đại mang nút thắt hiện đại hóa và sang trọng, thiết kế tiến bộ do nhà thiết kế nội thất người Uc đảm nhiệm. Biệt thự là một không gian rộng với bốn năm gian, có hồi bơi riêng để bạn có thể thoái mái tận hưởng không gian mát lành. Phần mái được thiết kế theo phong cách nhiệt đới, che bớt nắng oi của Thái Lan mà vẫn có thể chiêm ngưỡng trời sao đêm.

thiết kế biệt thự hiện đại
Phòng khách nội thất đơn giản dùng gỗ nâu, kiểu phổ biến trong nhiều biệt thự ở thái lan

Đây là thiết kế khá ưa chuộng bởi nhiều người nước phương tây. Phần lớn dùng nội ngoại thất khá đơn giản mang phong cách gần gũi với thiên nhiên. Có thể là dùng bức tường vôi trắng, không gian mở, nội thất màu nâu gỗ tự nhiên với đường nét thiết kế tinh xảo.

biệt thự hiện đại phong cách mở
Cách bố trí đồ vật trang trí độc đáo, phong cách mở với nhiều đường nét dứt khoat, nền xi măng đánh bóng cũ mà mới

Sự yên bình trong mỗi căn biệt thự hiện đại theo phong cách thiết kế nhiệt đới là điều ai cũng muốn.  Phòng ngủ lớn, nội thất tone màu nhạt có 2 phòng ngủ, và một khu sinh hoạt mở, trần nhà cao và thoáng, có cửa sổ lớn và ban công rộng. Gia chủ có thể thoái mái ngắm cảnh, thư giãn.  Không gian nội thất ngoại thất có sự bố trí hài hòa với nhau.

biệt thự hiện đại đẹp
Quanh nhà có hệ thống cửa kính lớn đón gió, ánh sáng và tầm ngắm cảnh rất tuyệt vời
thiết kế biệt thự hiện đại
Không gian bếp liền kề với không gian sinh hoạt chung khá thuận tiện
thiết kế biệt thự
Phòng ngủ tone màu nền, ánh sáng nhẹ nhàng làm nổi bật nội thất màu nâu
thiết kế biệt thự hiện đại đẹp
Cảnh thiên nhiên yên bình, ngồi ở tầng trên của biệt thự có thể ngắm trọn cảnh biển

 

 

Thiết kế biệt thự hiện đại phong cách nhiệt đới được nhiều người ưa chuộng nhưng chi phí xây dựng và cần có khoảng đất rộng và không gian đẹp, tốn kém và cần sự sáng tạo trong mẫu thiết kế.

Bài viết liên quan