Thiết kế biệt thự hiện đại hình dáng độc đáo

Thiết kế biệt thự có mái hình bông hoa 6 cánh khá độc đáo khiến ai ngắm qua cũng phải trầm trồ, ngưỡng mộ sụ tài hoa của các kiến trúc sư.

Tham khảo : Biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp và sang trọng

biệt thự hiện đại độc đáo
Căn biệt thự hiện đại độc đáo nằm ở gần biển đón gió

Căn biệt thự hiện đại còn được tọa lạc ở vị trí vô cùng đắc đại là ở cạnh biển, nhiều gió, view đẹp, không gian thoáng đãng. Nếu nhìn từ trên cao, thì căn biệt thự độc đáo này sẽ có mái nhà như bông hoa 6 cánh khá nổi bật.

biệt thư hiện đại
Biệt thự lấy ý tưởng từ 6 chiếc lá xếp vào nhau

Phần mái của căn biệt thự hiện đại có hình bông bông hoa này dựa trên ý tưởng 6 chiếc lá ghép lại với nhau.Kiến trúc độc đáo không những hài hòa với cảnh thiên nhiên xung quanh mà còn có tác dụng giảm nhiệt, bớt nóng hơn cho ngôi nhà, đồng thời có thể thu nước mưa phục vụ nhu cầu cho gia chủ.

biệt thự hiện đại độc đẹp
Biệt thự kiểu dạng giống resort mini để đẹp tù mọi góc nhìn

Vật liệu tạo hình chỉ là miếng gỗ nhỏ lắp đặt trên khung gỗ. Biệt thự sinh thái thân thiện với môi trường sử dụng những vật liệu như đất, đá, tre, nứa gỗ…

thiết kế biệt thự đôc đáo
Phòng sinh hoạt chung có không gian mở nhìn thăng ra biển đẹp mê hồn

Phòng sinh hoạt chung của mẫu thiết kế biệt thự được đặt ở ngoài trời có nhiều mái che, đây là nơi để chủ nhà tiếp khách, mở rộng t không gian tối đa để hài hòa với thiên nhiên.

thiết kế biệt thự hiện đại
Vào buổi đêm nhìn căn biệt thự lung linh hơn nhờ hiệu ứng ánh sáng

Biệt thự 2 tầng với độ cao trần nhà là  3 – 9m. Toàn bộ khu vực tầng một gần như không có vách ngăn giúp ngôi nhà có thể tiếp nhận những cơn gió mát lành thổi từ biển vào.

biệt thự hiện đại đẹp
Phòng ăn và khu phòng khách bố trí liên thông, màu nâu trầm ấm áp

Tầng 2 là không gian bố trí nội thất các phòng ngủ, được trang bị những khung cửa kính lớn có rèm che giúp nhà nhận được nhiều nắng gió nhưng vẫn riêng tư.

biệt thự hiện đại đẹp
Phòng ngủ không gian riêng tư, và rất lãng mạn ấm áp

Những nhà đẹp mộc mạc bởi không sử dụng tone maù sáng mà chcó màu nâu đất, gỗ rất ấm cúng. Vừa đảm bảo tính thâm mỹ,vưà đảm bao công năng sử dụng.

Bài viết liên quan