Thiết kế biệt thự hiện đại đẹp từ mọi góc nhìn

Thiết kế biệt thự hiện đại đẹp, được sáng tạo bởi kiến trúc sư ở Mexico. Lấy cảm hứng từ chủ nghĩa hiện đại, nhưng thiên về xu hướng phong cách biệt thự vườn.

>> Xem thêm : Biệt thự hiện đại 3 tầng .

biệt thự hiện đại đẹp
Biệt thự hiện đại đẹp 2 tầng bố cục cân đối

Căn biệt thự hiện đại đẹp từ mọi góc nhìn, nhìn vào khiến ngôi nhà trở nên ấm cúng và thân thiện hơn nhiều bởi sự kết hợp của ánh sáng dịu nhẹ. Kiến trúc biệt thự có bố cục cân đối, các tầng cách nhau khá thấp, biệt thự nằm ngang theo chiều dài khu đất mà không tầng cao như nhà phố.

biệt thự hiện đại đẹp
Vật liệu kính làm chủ đạo, ban ngày lấy ánh sáng bên ngoài, buổi tối ánh đèn từ trong nhà chiếu ra sân đẹp lung linh

Ngôi nhà có một khoảng sân rộng trước nhà, rất phù hợp với tâm lí người châu mỹ,không gian mở. Đồng thời đây cũng là một giải pháp không tồi dùng trong nhiều việc như tổ chức tiệc, sân chơi cho trẻ nhỏ và người thân trong gia đình.

biệt thự hiện đại 2 tầng đẹp
Không gian mở của căn nhà khiến ai đi vào cũng cảm thấy dễ chịu

Điều đặc biệt là hệ thống ánh sáng chiếu ngoài ban công ở khu nhà xuống phía dưới sân tạo nên một không gian lung linh. Kiến trúc khá vuông vắn và vững chắc, bên ngoài sử dụng vật liệu kính để lấy ánh sáng. Phòng khách ở tầng 1 với không gian mở.

Phòng khách hiện đại đẹp
Phòng khách sử dụng màu trầm nên cảm giác hơi tối

Tường nhà được phủ kín một màu xanh bởi các loại cây dây leo lên biệt thự thân thiện hơn rất nhiều. Các bãi cỏ trước nhà cũng được chăm sóc cẩn thận khiến không gian trong lành hơn, khiến cho các khối bê tông xếp chồng lên nhau không còn thô cứng.
Không gian nội thất khá hoàn hảo, nội thất cách tân vừa có sự hiện đại, vừa mang sự cổ kính bởi có sự pha trộn của phong cách nội thất những năm 1960. Tuy nhiên do sử dụng tone màu trầm, sử dụng vật liệu cũ trang trí nên không gian yên bình.

biệt thự hiện đại đẹp
Bên ngoài thảm cỏ xanh được chăm sóc cẩn thận mát mắt

Căn biệt thự hiện đại đẹp có sự kết hợp với bức tường màu xanh thì đây là nơi lí tưởng cho những ai muốn thư giãn. Đặc biệt  việc di chuyển trong nhà cũng hết sức thuận tiện, bởi có sự kết nối giữa tầng hầm gửi xe và đường phố.

Bài viết liên quan