Thiết kế biệt thự hiện đại bên bờ biển đẹp như mơ

Thiết kế biệt thự hiện đại với màu trắng tinh tế làm chủ đạo, có view đẹp tuyệt bởi tầm nhìn toàn cảnh ra biển Địa Trung Hải.

thiết kế biệt thự hiện đại
Biệt thự hiện đại 5 tầng thiết kế các tầng theo kiểu bậc thang

Biệt thự hiện đại mặt trước hướng ra biển, mặt sau tựa núi và cây địa thế khá đẹp, nhìn xa ta cảm giác như biệt thự nghỉ dưỡng hết sức sang chảnh. Được thiết kế theo kiểu bậc thang khá lạ mắt, biệt thự 5 tầng, xung quanh được bao bọc bởi một rừng cây mát mắt. Móng của biệt thự có kè đá rất bề thế, vững chắc.

thiết kế biệt thự hiện đại
Bể bơi nhỏ ở tầng 3, bên cạnh có lan can kính

Ở tầng 3 có bể bơi hướng ra biển, ngắm cảnh tắm nắng sẽ rất thư thái. Khác với kiểu biệt thự khác, biệt thự hiện đại 5 tầng có sử dụng lan can bằng kính bên ngoài.

biệt thự hiên đại 5 tầng
Phòng sinh hoạt chung biệt thự màu trắng

Biệt thự hiênrất rộng có năm phòng ngủ , một phòng khách rộng rãi bên cạnh một nhà bếp có không gian mở, phòng ăn uống, jphòng tắm lớn, một  trung tâm thể dục thể thao, phòng tắm hơi, phòng chiếu phim phục vụ cho nhu cầu thư giãn của cả gia đình.

biệt thự hiện đại 5 tầng
Phòng khach trang trí nhiều trang đen trắng nổi bật
thiết kế biệt thự hiện đại
Không gian hết sức độc đáo mới lạ

Bao trùm cả căn nhà là một màu trắng muốt, phòng khách sofa rèm cửa  mềm mại không gian rất lãng mạn. Xung quanh tường nhà trang trí băng các vật dụng chủ yếu là những bức tranh đen trắng làm điểm nhấn nổi bật hơn. Nhìn vào ta có thể thấy gia chủ là người rất yêu nghệ thuật.

biệt thự hiện đại 5 tầng
Xuyên suốt mọi khu vực trong nhà là màu trắng

Tất cả kết cấu, nội thất trong nhà đều sử dung vật liệu cao cấp, biêt thự có thang máy một gara cho ba xe ô tô rất rông.

biệt thự hiện đại 5 tầng
Gam maù sáng khiến căn nhà rộng hơn nhiêu

Bên trong ngôi biệt thự khu vườn tạo ra một kết nối sâu hơn giữa công trình với môi trường xung quanh và ánh sáng xanh phản các khu dân cư riêng biệt khiến cho ta cảm thấy quên đi sự tách biệt của thiên nhiên và nhân tạo.

thiêt kế biêt thự hiện đại
Phong ngủ không cầu kỳ nhưng rất riêng tư

Biệt thự hiện đại khá hoàn hảo bởi các mảng thiết kế, nội ngoại thất ăn khớp với nhau để lại ấn tượng sâu sắc với những ai đã từng được chiêm ngưỡng căn biệt thự.

Bài viết liên quan