Thiết kế biệt thự hiện đại 4 tầng đep

Thiết kế biệt thự hiện đại 4 tầng, được tọa lạc trên diện tích đất hơn 300 m2. Đây là công trình biệt thự khá đô sộ, tạo một điểm nhấn mạnh mẽ, thu hút mọi ánh nhìn.

>> Xem thêm : Biệt thự hiện đại 3 tầng .

thiết kế biệt thự hiện đại 4 tầng
Ngắm biệt thự hiện đại 4 tầng không gian 2 khối rõ rệt

Biệt thự hiện đại 4 tầng, được thiết kế theo phong cách trẻ trung năng động,bố trí nội thất và ngoại thất khá hợp lí để đảm bảo sự thông thoáng, mát mẻ. Tổng thể không gian hoàn thiện với các thiết kế sân vườn tỉ mỉ, tính tế góp phần hoàn thiện không gian sống của chủ nhân ngôi nhà.

Nhìn tổng thể ngôi nhà khá nổi bật với sự kết hợp của màu trắng và màu nâu mật ong, phần thân hơi hướng vào nhau, để tạo hướng khí cho ngôi nhà, cũng như rất hợp về phong thủy. Không gian sinh hoạt đươc bố trí thành 2 khối chính, cầu thang được bố trí ở phần liên kết giữa 2 khối kiến trúc.

biệt thự hiện đại 4 tầng
Phòng khách bài trí đa sắc màu, sofa màu nâu nổi bật trên nền màu trắng

Phần thiết kế tiểu cảnh sân vườn, phòng khách bố rí nội thât khoa học, có điểm nhấn là những đồ vật trang trí khá bắt mắt, thảm trải sàn màu xanh mát mắt người xem.

biệt thự hiện đại 4 tầng
Nội thất thiết kế với nhiều đường nét đơn giản để tạo sự thông thoáng cho nhà

 Khuôn viên của sân vườn có thể trồng nhiều cây xanh, mang lại không gian thiên nhiên trong khu nhà. Phần mái dốc hiện đại, đẹp và thế hiện được sự cao cấp trong phong cách thiết kế biệt thự này.

biệt thự hiện đại đẹp
Phòng ngủ nổi bật với bức trang trang trí hoa tulip khá ấn tượng
biệt thự hiện đại 4 tầng
Không gian bếp bài trí ngăn nắp, đơn giản

 

Do căn biệt thự hiện đại 2 tầng có không gian sân vườn khá rộng nên có thể kê một bàn trà, gia chủ có những phút giây thư giãn bình dị bỏ qua những bộn bề của cuộc sống hàng ngày.

Bài viết liên quan