Thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng tiểu cảnh sinh động

Thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng, xinh xắn với tiểu cảnh vô cùng sinh động, hầu hết các loại cây đều được chọn lọc để hợp với phong thủy và tuổi của gia chủ mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

biệt thự hiện đại 2 tầng
Biêt thự hiện đại 2 tầng sử dụng gỗ làm chất liệu xây dựng

Biệt thự hiện đại 2 tầng sẽ khiến người ta ” thích mê” từ cái nhìn đầu tiên. Với điểm nhấn trọng tâm là kết nối không gian cây xanh, cách bố trí hài hòa giữa nội thất và ngoại thất.

biệt thự hiện đại đẹp
Biệt thự có không gian rộng, bàn ăn được bố trí ở cả bên trong và ngoài nhà

Biệt thự 2 tầng được làm bằng gỗ khá mới mẻ, một vài bức tường có hoa văn để làm lỗ thoáng. Tầng dưới là nơi thư giãn, với bàn ăn, cây cỏ. Không gian ngoài trời đa dạng loại cây kết hợp với đá cuội khá bắt mắt.  Các loại cây là những loại cây dễ chăm sóc, mà vẫn mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà.

biệt thự hiện đại 2 tầng
Bên ngoài cây xanh tiểu cảnh đa dạng, bên trong là không gian yên tĩnh

Tất cả các phòng đều có ban công xinh xắn, sân vườn, cây xanh trên mái nhà, sân nhân có một bối cảnh đẹp, từng khu vực đều gắn bó hài hòa với thiên nhiên. Đặc biệt, biệt thự hiện đại 2 tầng có không gian ăn uống cả trong và ngoài trời thú vị, tạo cảm giác tươi mới.

biệt thự hiện đại 2 tầng đẹp nhất
Không gian mở tạo điều kiện để các luồng sinh khí lưu thông trong nhà

Phòng khách ở tầng 1, nội thất hiện đại, bên cạnh có tủ đựng sách, không gian mở. Phòng ngủ nội thất đơn giản, ga giường sử dụng màu xám nổi bật trên nền sơn trắng của tường nhà.

thiết kế biệt thự hiện đại
Nội thất phòng ngủ được bố trí khá đơn giản
biệt thự hiện đại 2 tầng
Một góc tiểu cảnh bên ngoài biệt thự, hơi giống với biệt thự phong cách thiền Nhật Bản

 

Bài viết liên quan