Thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng kiểu Thái đất hẹp vẫn đẹp

Thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng kiểu Thái mini là mẫu biệt thự hiện đại rất nhiều gia đình yêu thích, bởi chúng không những đpá ứng về công năng sử dụng mà còn có tính thẩm mỹ rất cao.

thiết kế biệt thự hiện đại
Biệt thự 2 tầng mái thái là sự lựa chọn của khá nhiều gia chủ

Kiểu biệt thự hiện đại 2 tầng không gian nhỏ, bạn sẽ có một không gian sống hợp lí, phù hợp với chi phí và diện tích đất sử dụng.
Mẫu thiết kế biệt thự dưới đây rất hài hòa giữa không gian nội thất, ngoại thất. Biệt thự 2 tầng kiểu thái có nhiều đặc điểm phù hợp với kiểu khí hậu nước ta nóng ẩm, mưa nhiều và nếp sinh hoạt của người Việt Nam. Mẫu biệt thự  này với kiểu dáng kiến trúc hiện đại, phù hợp với cuộc sống của người năng động.

thiết kế biệt thự hiện đại
Phòng khách với màu nâu vàng gỗ đậm chất á đông, sofa màu trắng nổi bật

Biệt thự phố có khoảng sân nhỏ trước nhà, đủ chỗ cho trẻ em vui chơi, ga ra ô tô bên cạnh đủ rộng để cho cả 2 ô tô. Biệt thự hiện đại 2 tầng sử dụng tone màu trung tính khá đơn giản, mặt tiền khá rộng và thông thoáng nhờ có những khung cửa lớn hướng tầm nhìn về không gian phía trước nhà.

Mặt bằng tầng 1 ở bên trái có gara ô tô, bên phải trước biệt thự vào bên trái là gara oto, bên phải có cửa chính,  phòng khách khá rộng, màu sáng khá bắt mắt. Thiết kế nội thất mở bởi vậy không gian phòng khách được kết nối với phòng ăn.

nội thất biệt thự hiện đại 2 tầng
Bếp ăn nội thất gỗ đơn giản nhưng sang trọng, có thể phù hợp cho gia đình đông người

Phòng bếp với nội thất gỗ, đơn giản nhưng sang trọng. Đảo bếp và không gian bếp được bố trí riêng tư để khách ngồi ở phòng khách không nhìn trực tiếp vào không gian nấu ăn của gia đình. Đây là kiểu thiết kế rất phù hợp với sở thích và tâm lí của người châu á.Bếp có cửa ra sân sau để thông thoáng và giảm bớt mùi dầu mỡ.Mặt bằng tầng 1 rất phù hợp với thói quen của người Việt có sự riêng tư và sự phân cấp không gian rõ ràng.

thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng
Phòng ngủ gam màu trung tính tạo không gian yên tĩnh

Tầng 2 bố trí phòng ngủ master, nội thất màu kem khá sang trọng, thoáng, phòng tắm hiện đại ở trong phòng nên rất thuận tiện. Ban công rộng bạn thoải mái thư giãn ngoài trời, ra ngoài ngắm cảnh xung quanh, tận dụng để treo giàn hoa tạo không gian xanh cho căn nhà.

Bài viết liên quan