Thiết kế biệt thự hiện đại 1 tầng với vật liệu kính trong suốt

Khi nhìn vào mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 1 tầng bạn sẽ phải ngỡ ngàng với không gian rất mát mắt. Từ nội thất ngoại thất đều có sự thống nhất.

biệt thự hiện đại 1 tầng
Mẫu biệt thự hiện đại 1 tầng nhìn chính diện mặt tiền rộng

Mỗi không gian mở đều rất gần gũi với thiên nhiên, mỗi phòng ngủ hầm rượu đều mang phong cách châu âu. Các kiến trúc sư đã đưa ra ý tưởng sử dụng những vật liệu tự  nhiên trong suốt, gồm có kính, bê tông và sàn gỗ đẹp. Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 1 tầng mở rộng tầm nhìn ra bên ngoài với không gian bể bơi lớn trước nhà. Nhìn từ mọi góc độ căn biệt thự hiện đại đều rất đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc.

thiết kế biệt thự có bể bơi
Bể bơi rộng đặt ở trước nhà

Sự hiện diện của bể bơi ngoài trời, các thành viên trong gia đình tha hồ thư giãn. Nhiều khối bê tông đơn giản bên hiên được kết nối với bể bơi. Mỗi phòng đều vừa đạt được công năng sử dụng và chức năng thẩm mỹ.

thiết kế biệt thự đẹp
Ở mọi góc độ biệt thự đều rất ấn tượng

Thiết kế nội thất khá đơn giản, ghế đặt ở bể bơi cũng rất giản dị, mang tính tiện ích. Nội thất phòng khách của biệt thự hiện đại 1 tầng có bộ sofa khung thép và đệm mỏng, cho ta thấy gia chủ là một người yêu thích sự năng động hiện đại.

biệt thự hiện đại 1 tầng
Nội thất phòng khách đơn giản đề cao công năng sử dụng

Để đạt được điều đó các kiến trúc sư đã tính toán rất kỹ lưỡng. Từ bê tông,thủy tinh và vật liệu gỗ tất cả đều kết hợp hài hòa trong một tổng thể, đem lại hiệu ứng rất tốt. Phòng đọc sách được bố trí trong nhà với đầy đủ nguồn sáng tự nhiên, thảm lông xù đặt ở giữa nhà cùng với bàn và ghế rộng rất thoải mái để bạn vừa thư giãn vừa đọc sách.

thiết kế biệt thự hiện đại
Phòng đọc khá rộng không gian yên tĩnh để thư giãn
biệt thự hiện đại
Cầu thang mỏng và nhẹ cảm xua tan cảm giác thô cứng

Thiết kế cầu thang trông khá nghệ thuật, đó là sự kết hợp của bê tông chịu lực và hệ khung thép, kính mang lại ảo giác tầm nhìn mà không gian vẫn thoáng.

biệt thự hiện đại đẹp
Không gian bếp màu trắng hiện đại sạch sẽ

Thiết kế phòng bếp  sử dụng nội thất hiện đại, cao cấp màu trắng giản dị vừa sáng nhìn rất năng động.

Bài viết liên quan