Thiết kế biệt thự hiện đại 1 tầng bên bờ biển view cực đẹp

Thiết kế biệt thự hiện đại 1 tầng ở nước Anh đẹp tuyệt vời bên bờ biển, view hướng ra biển như một căn biệt thự nghỉ dưỡng mini.  Nhìn vào mẫu thiết kế ta thấy sự khỏe khoắn, năng động rất hợp với phong cách sống của người phương Tây.

biệt thự hiện đại 1 tầng
Biệt thự hiện đai 1 tầng không gian rộng

Thiết kế biệt thự đẹp có lối đi nhỏ vào toàn bộ khuôn viên tiểu cảnh sân vườn của căn biệt thự, với một màu xanh bất tận với sự hiện hữu của thảm cỏ và xây xanh. Điều đặc biệt là căn biệt thự có một bậc thềm rộng vào thẳng lối cửa chính. Các kiến trúc sư đã dùng lan can kính, để gia chủ có thể sở hữu một tầm view siêu đẹp ra bên ngoài.

biệt thự hiện đại 1 tầng
Nhìn từ xa biệt thự 1 tầng giống như biệt thự mini đẳng cấp

Không gian nội thất bên trong cũng được trang trí hiện đại, hài hòa với kiến trúc chung của ngôi nhà. Thiết kế nội thất với bộ sofa tone màu trắng sang trọng.

biệt thự hiện đại 1 tầng
Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại nhìn ra biển

Được thiết kế với phong cách mở  đẳng cấp ngồi bên trong bạn cũng có thể thỏa sức ngắm cảnh bên ngoài. Bởi những khung kính sát trần, đón ánh sáng.

biệt thự hiện đại 1 tầng
Phòng bếp hiện đại màu trắng ấn tượng

Căn bếp tuy không rộng, nhưng thiết kế mạch lạc và việc sử dụng màu trắng khu vực đảo bếp khiến không gian bếp rộng hơn, sạch sẽ hơn nhiều. Màu trắng có sức hút mạnh mẽ, ấn tượng.

biệt thự hiện đại 1 tầng
Nội thất phòng tắm sang chảnh

Nội thất phòng tắm được sử dụng những đồ nội thất cao cấp, khiến bạn như lạc vào một khách sạn 5 sao đầy đủ tiện nghi. giúp chủ nhân có những giây phút cực kỳ thư giãn trong căn nhà của mình.

biệt thự hiện đại 1 tầng
Biệt thự hiện đại 1 tầng lúc hoàng hôn

Hơn nữa, căn biệt thự hiện đại 1 tầng sẽ có thể ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp trên vùng biển nước Anh.

Bài viết liên quan