Thiết kế biệt thự 3 tầng nổi bật với hoa văn tinh tế

Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại  nằm giữa vùng thôn quê, ban đầu nhìn vào sẽ khiến bạn không khỏi ngỡ ngàng bởi những hoa văn trang trí ngoài thất tinh tế.

thiết kế biệt thự 3 tầng
Biệt thự nhìn khá bề thế giống như biệt thự cổ nhưng thực ra nội thất hiện đại

Thiết kế biệt thự này vừa đảm bảo được sự thu hút ánh sáng lọt vào mà còn tạo nên điều bí ẩn, bên trong ngôi nhà khiến người ta tò mò.  Do biệt thự lấy màu nâu vàng làm chủ đạo nên nhìn xa cảm tưởng biệt thự đươc làm bởi đồ gỗ phù điêu.

biệt thự hiện đại 3 tầng
Cảnh quan xung quanh rất đẹp, nhiều cây xanh

Thiết kế biệt thự 3 tầng đươc sắp xếp không gian kín và khá riêng tư. Các bức tường bao lấy không gian nhà nhưng có thể được che dấu đằng sau của cửa chớp đục lỗ, các hình hoa văn nhỏ và tinh tế. Cánh cửa nhà được làm từ gỗ, đảm bảo sự an toàn về không gian riêng nhưng cũng không bí bách.

biệt thự hiện đại 3 tầng
Tuy nhiên biệt thự không có gara để xe, tầng dưới dễ khiến tạo cảm giác tù

Bao trùm ngôi biệt thự là không gian tiểu cảnh sân vườn đẹp, lớp cỏ xanh, cây xanh cổ thụ và những khóm hoa vô cùng rực rỡ. Đề cao sự tinh tế, những người thợ mộc đã dùng các tấm gỗ lớn bao bọc hết chiều cao tầng 2 của biệt thự. Hoa văn nội thất và ngoại thất chủ yếu thể hiện hình dáng hoa quả, thân thiện với thiên nhiên.

thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp
Ở một góc độ khác nhìn căn biệt thự khá giống với công trình kiến trúc độc đáo, nghệ thuật

Các tấm bản lề rất linh động trong việc đóng mở các cánh cửa. Đồng thời có thể điều chỉnh được ánh sáng vào không gian nhà, với nhiều hình ảnh sinh động được in dấu lên sàn gỗ quanh nhà.

biệt thự hiện đại 3 tầng
Tường gỗ bên ngoài có hoa văn để gió và nắng soi vào nhà nhưng không quá gay gắt

Không gian nội thất biệt thự bên vô cùng gọn gàng. Bên ngoài sử dụng những khối kiến trúc vuông vắn nhưng  bên trong là nội thất kiểu các đường cong uốn khúc mềm mại hơn.

thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp
Bên trong sàn gỗ, nội thất khá ngăn nắp

Buổi tối nhìn ngôi nhà sẽ ấn tượng hơn khi được thắp sáng bằng nhiều bóng đèn. Nhìn giống như một chiếc đèn lồng lớn, ánh sáng tỏa sáng khắp không gian xung quanh in hình lên rất bắt mắt. Đây không chỉ là thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại để ở đơn thuần mà còn là một công trình nghệ thuật.

biệt thự hiện đại 3 tầng
Buổi tối biệt thự giống như một chiếc đèn lồng lớn, soi sáng không gian xung quanh

Bài viết liên quan