Thiết kế biệt thự 2 tầng mini không gian mở

Thiết kế biệt thự 2 tầng với những hình dáng khá độc đáo, đường nét khá góc cạnh. Nhìn vào bạn có thể thấy một không gian mở tối đa ở cả tầng 1 và tầng 2.

thiết kế biệt thự 2 tầng
Biệt thự mini với đường nét khá dứt khoát

Dựa trên từng diện tích khu đất, không gian để bố trí mẫu thiết kế phù hợp với gia đình. Thiết kế biệt thự 2 tầng nằm trong một thành phố Sydney, Úc. Ngoại thất sử dụng sơn trắng khá nổi bật, hệ thống cửa kính để tận dụng tối đa ánh sáng bên ngoài vào nhà. Ngôi nhà có tổng diện tích là 170m2.

thiết kế biệt thự 2 tầng
Nội thất mộc là phong cách chủ đạo, khá đơn giản

Không gian nhà không rộng như những kiểu biệt thự hiện đại khác, nhưng luôn tràn ngập ánh sáng. Tầng 1 là không gian phòng khách, bếp được thiết kế liền kề nhau, khá mở. Nội thất được thiết kế theo phong cách công nghiệp hiện đại vật liệu chính là gỗ, bàn ăn đèn trang trí khá thô cứng, đơn giản.

biệt thự hiện đại mini
Ghế sofa decor khiến không gian sinh động hơn

Phòng khách sofa màu ghi xám sạch sẽ, thêm vào một vài họa tiết decor trang trí để bắt mắt hơn. Tầng 2 là không gian phòng ngủ phòng làm việc với tone trắng là chủ đạo. Đường nét thiết kế khá vuông vắn, gọn gàng.

thiết kế biệt thư đẹp
Khu vực phòng khách với bếp đặt song song lối đi lên là cầu thang

Thiết kế biệt thự mini 2 tầng, ở Tầng 2 có nhiều ô thông thoáng. Còn tầng 1 không gian phòng ăn và phòng khách được bố trí song song với nhau theo kiểu ghế dài banque. Căn nhà với những ô thoáng tinh tế, nội thất gam màu trung tính, có góc sáng có góc tối. Phòng làm việc bố trí nơi có nhiều ánh sáng.

biệt thự 2 tầng đẹp
Không gian phòng làm viêc nhiều ánh sáng để thúc đẩy năng lượng
thiết kế biệt thự 2 tầng
Tất cả các không gian riêng tư ở tầng 2

 

Bài viết liên quan