Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại

Thiết kế biệt thự 2 tầng cao cấp, có không gian sân vườn rộng rãi. Khẳng định đẳng cấp của gia chủ.  Không gian sống thoáng sạch được đặt lên hàng đầu, cải thiện chất lượng cuộc sống cho con người.

biệt thự 2 tầng hiện đại
Không gian biệt thự 2 tầng khá gần gũi với thiên nhiên

Biệt thự hiện đại 2 tầng sử dụng mái nhà gần gũi với mặt tiện rộng rất thuận tiện cho việc đi lại, hơn nữa bạn có thể thoải mái trang trí tiểu cảnh.

biệt thự hiện đại 2 tầng
Bể bơi thư giãn bên cạnh nhà rất đẳng cấp

Biệt thự  có sự hiện hữu của một bể bơi ở cạnh nhà, rất hiện đại đẳng cấp hòa cùng với màu xanh của tiểu cảnh và cây xanh, không gian hết sức gần gũi với thiên nhiên.

biệt thự hiện đại 2 tầng
Tiểu cảnh sân vườn đều rất rộng

Đây là không gian thích hợp để cho tất cả các thành viên trong gia đình bơi lội, thư giãn, đồng thời có thể tha hồ tắm nắng tại thềm bể bơi.  Ngoài ra còn có một bể sục thư giãn hết sức sang trọng, cao cấp với nhiều vách kính, bạn đứng ở trong mà vẫn có thể nhìn không gian view bên ngoài.

thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại
Nội thất phòng khách màu vàng ấm áp

Đôc đáo hơn thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại có nội thất sang trọng. Nội thất phòng khách có nhiều mảng  tường op gỗ, để tạo cảm giác ấm cúng  cảm giác ấm cúng và thân thiện hơn, tấm thảm lớn hoa văn cầu kỳ, tinh tế khiến phòng khách có điểm nhấn hơn. Ngoài ra, do gia chủ sở thích ngắm sao nên đã đặt một ống thiên văn trước nhà để thỏa mãn thú vui của mình.

biệt thự 2 tầng hiện đại
Mỗi không gian đều mang nét độc đáo và thể hiện sở thích của gia chủ

Phòng bếp thoáng và khá rộng cho phép gia chủ có thể thoải mái trổ tài nấu nướng, gia đình có đông người thì cũng vẫn rất tiện dụng. Nội thất thiết kế bằng kim loại nên rất bóng và sạch sẽ.

thiết kế biệt thự hiện đại
Bếp không gian mở thoáng đãng, tiện dụng cho những bữa tiệc ngoài trời
thiết kế biệt thự hiện đại đẹp
Nội thất bằng kim loại khiến không gian rộng, thoáng và sạch sẽ hơn

Không gian phòng ngủ sử dụng tone màu trung tính, tạo không gian lãng mạn, một nơi nghỉ ngơi tuyệt vời sau những giờ làm việc căng thẳng.

thiết kế biệt thự hiện đại
Phòng ngủ màu trung tính, trắng pha nâu rất yên tĩnh, trầm mặc
biệt thự hiện đại 2 tầng
Biệt thự về đêm có thêm hiệu ứng ánh sáng thêm phần lung linh

 

 

Bài viết liên quan