Thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp nhất hiện nay

Thiết kế biệt thự 1 tầng được dự đoán là sẽ nổi bật trong năm 2017. Tính tiện dụng, chi phí xây dựng thấp hơn nhiều, so với biệt thự nhiều tầng. Biệt thự 1 tầng mang lại cảm giác yên bình thư thái đó là những yếu tố gây cuốn hút với các gia đình.

thiết kế biệt thự 1 tầng
Biệt thự 1 tầng không gian sân vườn rộng, khá sang trọng

Ngôi biệt thự một tầng được xây dựng theo lối kiến trúc hiện đại, xây dựng trên diện tích 120m2 với cách trang trí đơn giản  rất thích hợp với những gia đình ít người. Các kiến trúc sư đã dựa trên yêu cầu cuả gia chủ, muốn có không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Thiết kế biệt thự 1 tầng có tone màu vàng nhẹ, phố hợp cùng màu cới phần mái. Đặc biệt mái dốc 45 độ nên rất thích hợp với kiểu khí hậu nóng ẩm mưa nhiều của Việt Nam. Nhìn bên ngoài căn biệt thự 1 tầng khá giống với nhà cấp 4 truyền thống của người Việt, nhưng tiện nghi và sáng hơn nhiều.

thiết kế biệt thự 1 tầng
Mái ngói đỏ truyền thống nổi bật

Biệt thự 1 tầng này không những đẹp mà còn có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí cho gia chủ, chi phí tương đương với nhà phố.  Bố trí mặt bằng có phòng khách  thông suốt với vườn bên ngoài. Có gara để ô tô rộng rãi.

thiết kế biêt thự 1 tầng
Không gian phòng khách rộng, nội thất màu đen sang trọng, cửa kính lấy ánh sáng

Ngoài ra còn có 4 phòng ngủ cho các thành viên trong gia đình.  Phòng bếp riêng được nằm liền kề cùng với bàn ăn uống, 2 phòng vệ sinh ( trong đó 1 phòng lớn và 1 phòng nhỏ ).

thiết kế biệt thự đẹp
Không gian bếp ăn có lối đi ra sân vườn khá thoáng và sạch, nội thất phong cách công nghiệp dùng gỗ mộc và thép

Sân vườn tiểu cảnh bên ngoài cũng được tính toán khá tỉ mỉ, để đảm bảo không gian thiên nhiên cho gia đình.  Thiết kế biệt thự 1 tầng thích hợp  gia đình có 5 thành viên mà không gian sống không bị chật hẹp. Căn nhà 1 tầng có 2 lối đi nhằm lấy gió luồng không khí vào bên trong, nên luôn thoáng mát khi hè đến, ấm áp vào mùa đông.

thiết kế biệt thự 1 tầng
Không gian phòng ngủ, với gam màu trung tính nhẹ nhàng, nội thất mộc thân thiện

Bài viết liên quan