Ngắm mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển sang trọng

Phong cách thiết kế biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp là tổng hợp của sự hài hòa, thống nhất về từng đường nét, chi tiết. Do vậy mẫu biệt thự này luôn mang một vẻ đẹp vượt thời gian, chưa bao giờ hết mốt trong nhà ở Việt Nam.

thiết kế biệt thự tân cổ điển
Thiết kế biệt thự tân cổ điển với hệ thống gờ chỉ, phào đắp nổi nhưng không cầu kỳ

Biệt thự phong cách tân cổ điển mang những nét đặc thù riêng, đó là sự sáng tạo không ngừng nghỉ của các kiến trúc sư kiến trúc Thăng Long. Đặc trưng của biệt thự tân cổ điển vẫn còn mang hơi thở của thiết kế biệt thự cổ điển đó là gờ phào chỉ đắp nổi, chỉ lược bớt những chi tiết rườm rà và thêm vào đó một số đường khối hình học.

Thiết kế tiểu cảnh  sân vườn ở biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp 2 tầng đã được các kiến trúc sư thiết kế một cách khéo léo mang lại một không gian xanh khá thoáng mát là điểm nhấn cho cả khu vườn.

biệt thự tân cổ điển
Biệt thự tân cổ điển tiểu cảnh sân vườn rộng

Biệt thự tân cổ điển ấn tượng bởi mái đa diện khá dốc,  thân nhà trang trí đơn giản và nhấn mạnh theo chiều đứng có sự phân chia thành phần chính rõ ràng, độ cao giữa các tầng khá lớn, với những chi tiết không còn cầu kỳ như thiết kế biệt thự cổ điển mà thay vào đó là sự giản dị nhưng rất khỏe khoắn, mang giá trị thẩm mỹ cao.

Đường đi xung quanh biệt thự thiết kế khá rộng, lối đi bộ nhỏ có thể được trang trí bằng gạch trần. Sự vững chắc và kiên cố được thể hiện ngay từ lối vào với cổng sắt hoa văn cấu tạo kiểu Pháp, hàng rào có sự kết hợp trụ và phần dưới xây bằng gạch rất phù hợp với cấu trúc ngôi nhà

Được xây dựng trên mảnh đất rộng rãi bao bọc với nhiều cây cối xung quanh khiến không gian thêm xanh.

biệt thự tân cổ điển đẹp
Biệt thự tân cổ điển sang trọng

Hệ thống cửa của tân cổ điển kiểu Pháp 2 tầng có hệ thống ô có nhiều cửa sổ với kính để mang ánh sáng và gió trời vào nhà. Bạn có thể thêm sắc màu cho ngôi nhà bởi những chậu hoa ở nơi ban công để không gian thêm phần sinh động. Sân vườn cũng được thiết kế rộng rãi ô tô có thể ra vào, và có chỗ chơi đùa cho trẻ.

Tiền sảnh có nhiều trụ đỡ vòm cuốn cùng với hệ thống cửa ra vào khiến biệt thự vững chắc hơn. Không gian mặt tiền rất ấn tượng với hệ thống trụ cột, sơn nhà màu trắng trang nhã nhưng ấn tượng.

Để sở hữu căn biệt thự ưng ý, tính thẩm mỹ cao, chuẩn phong thủy. Hãy liên hệ với Mr. Toàn 0904744835, chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế nhà theo sở thích của gia chủ.

Bài viết liên quan