Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mái ngói 6mx16m phong cách Bắc Âu hiện đại

Mẫu thiết kế nhà phố 6m x16m, gồm 3 tầng, mái ngói theo phong cách Kiến trúc Bắc âu với sự sáng tạo trong từng chi tiết hết sức độc đáo.

Thiếkế nhà phố 3 tầng có mái ngói theo kiểu Bắc Âu

Đặc trưng bởi những hình thức lạ mắt, trong sáng và giản dị phổ biến hiện nay. Nhà phố 3 tầng kiến trúc Bắc âu với mái ngói , nội thất dựa trên ánh sáng và sự thoáng mát của nội thất Scandinavian.

thiết kế nhà phố 3 tầng
Thiết kế nhà phố 3 tầng phong cách Bắc Âu hiện đại

Nội thất được thiết kế với màu sắc trắng tinh khôi kết hợp với vật liệu giấy dán và đồ nội thất đơn giản, và những mảng màu vui tươi tạo nên không gian mới lạ. Mỗi chi tiết thay đổi theo từng không gian riêng biệt.

thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp
Phòng khách với tông màu trắng phối cùng nâu nhạt nhẹ nhàng

Mặt bằng Tầng trệt nhà phố 3 tầng có mái ngói, bố trí có phòng khách, sân vườn, phòng bếp được liên thông với nhau. Do mặt tiền dài 6m nên các KTS, đã bố trí không gian xanh cho ngôi nhà với khoảng sân trước và sau để tận dụng khu vườn bao quanh  nhà. Đó cũng là giải pháp để tạo mảng xanh cho không gian sống độ thị hóa.

thiết kế nhà phố 3 tầng
Căn bếp sạch sẽ ngăn nắp, đảo bếp chữ I, bên cạnh là bàn ăn nhỏ xinh

Cuộc sống hiện đại căng thẳng trước công việc thì mỗi người đều tìm đến một không gian thư giãn nhất. Phòng ngủ được thiết kế nội thất với màu sắc nhẹ nhàng, lãng mạn. Phòng ngủ của trẻ nhỏ, với vật liệu gọn nhẹ, không gian rộng để có thể phát triển tư duy, áp dụng các trò chơi vận động của trẻ. Tông màu tươi sáng, vật liệu nhẹ và gọn, không gian rộng để phát triển tư duy qua các trò chơi vận động trong chính phòng ngủ của các bạn nhỏ cùng bạn bè.

nhà phố 3 tầng đẹp
Không gian góc làm việc của gia đình

Nhà phố 3 tầng có mái ngói, trong tầng 2 là không gian phòng ngủ của cha mẹ, và phòng làm việc. Bên ngoài có ban công rộng, bạn có thể tận dụng treo những giò cây, chậu hoa tăng thêm không gian trong lành.

nhà phố 3 tầng đẹp
Phòng ngủ với gam màu nhẹ nhàng, lãng mạn

Tầng 3 có phòng thờ, phòng giặt và sân thượng để phơi đồ. Phòng thờ bố trí theo kiểu truyền thống, nội thất gỗ tạo nên sự trang nghiêm sang trọng.

Trên đây là mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng có mái ngói đẹp. Để được tư vấn thêm bạn có thể liên hệ 0904744835, các kiến trúc sư của Kiến trúc Thăng Long sẽ tư vấn.

Bài viết liên quan