Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng phong cách châu âu với 1,2 tỷ

Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng phong cách châu âu đang trở thành xu hướng được khá nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Kiểu biệt thự này không cầu kỳ như biệt thự cổ điển nhưng vẫn đảm bảo sang trọng, không gian sống tiện nghi.

Biệt thự vườn thích hợp cho cả ở thành phố và nông thôn.  Được thiết kế với 3 phòng ngủ, ngôi nhà sử dụng những hình khối khá đơn giản, tạo nên sự vững chắc, bố cục can đối, hài hòa. Sử dụng sơn ngoại thất màu trắng, thuộc gam màu sáng tạo nên sự nhẹ nhàng và thoải mái,  nổi bật.

thiết kế biệt thự 1 tầng
Biệt thự vườn 1 tầng

Với đặc trưng là phần mái và phần cửa nhà được thiết kế khá dốc, trên mái nhà có mái vòm làm điểm nhấn chính.  Kiểu mái vòm là đặc trưng của phong cách kiến trúc chậu âu.  Phần mái được thiết kế phần nhô lên của 2 mái nhà nhỏ, được gắn thêm kính để có thể lấy ánh sáng tự nhiên cho không gian nhà. Mái ghi sẫm nổi bật trên nền sơn trắng trang nhã. Kiểu mái dốc thích hợp với thời tiết khí hậu ở nước ta.

thiết kế biệt thự vườn
Khuôn viên rộng bố trí nhiều cây xanh, hồ nước

Mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp 1 tầng hiện đại 14x18m có khu sân vườn, tiểu cảnh khá rộng, có bố trí đài phun nước hình hài phù điêu khá nghệ thuật. Đài phun nước vừa đảm bảo yếu tố phong thủy, vừa tạo nên sự gần gũi với thiên nhiên, tạo sinh khí.

Quanh nhà là khuôn viên khá rộng với những bãi cỏ xanh mát, đường đi được lát bằng đá ghép tự nhiên không theo quy luật nào tạo nên những lối mòn uốn lượn đẹp mắt.  Phần chân đề cao, sảnh chính đặt ở giữa, 2 bên đốc tạo nên kiểu đối xứng hài hòa.

biệt thự vườn 1 tầng
Thiết kế vườn 1 tầng kiểu Pháp

Thiết kế cửa sổ cửa đi, khá cao mái vòm mang đậm phong cách châu âu. Kết hợp với kính cao cấp gợi lên độ thoáng tầm cao cho không gian nhà, độ mở tối đa để lấy ánh sáng và gió tự nhiên vào nhà

 Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng phong cách châu âu  với kinh phí cũng không quá đắt,1,2 tỷ là bạn có thể sở hữu một căn biệt thự  không gian  thoáng, gần gũi với thiên nhiên. Bên trái của biệt thự có thể bố trí một hồ nước nhỏ để tạo nên sự thanh mát, đúng phong thủy và tạo nên sự cân bằng cho thiết kế.

Bài viết liên quan