Mãn nhãn với mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển

Thiết kế biệt thự tân cổ điển được nhiều người ưa chuộng bởi nó rất sang trọng, đẳng cấp nhưng không quá nhiều chi tiết rườm rà như thiết kế biệt thự cổ điển.

Tân cổ điển là một trào lưu kiến trúc dựa trên các tiêu chuẩn thẩm mỹ, trang hoàng, lấy văn chương , âm nhạc và kiến trúc lấy cảm hứng từ văn hóa từ trào lưu cổ điển phương Tây hay còn gọi là Hy Lạp- La Mã cổ đại. Trào lưu này lên ngôi ở bắc Âu từ giữa thế kỷ 18 tới cuối thế kỷ 19.

thiết kế biệt thự tân cổ điển
Biệt thự tân cổ điển màu trắng tinh tế, sang trọng

Xét về mặt kiến trúc phong cách Tân cổ điển có nhiều điểm tương đồng với thiết kế biệt thự cổ điển và kiến trúc phục hưng , đặc trưng bởi tính trật tự và bố cục các họa tiết trang trí. Vẫn là hoa văn đối xứng nhưng không còn quá rườm rà, tỉ mỉ như kiến trúc cổ điển. Kiến trúc Tân cổ điển cũng lấy ý tưởng từ các tác phẩm của thế giới cổ điển , mang hơi hướng về vấn đề chính trị về chiến tranh và lòng dũng cảm.

thiết kế biệt thự tân cổ điển
Biệt thự tân cổ điển 3 tầng có mái dốc, hệ thống cột trụ đối xứng tạo sự vững chắc

Thiết kế nội thất Tân cổ điển ở nước ta, có thể dễ dàng tìm thấy trong các nhà vườn Pháp từ thế kỉ 18-19. Mang đến sự sang trọng lịch sự, lịch sự , cổ điển , phong cách này vẫn được nhiều gia chủ ” săn đón” .

Kiến trúc Thăng Long đã có nhiều công trình thiết kế biệt thự và thiết kế nội thất Tân cổ điển được khách hàng đánh giá cao.

Biệt thự tân cổ điển đã mang lại một xu hướng mới trong kiến trúc. Mẫu biệt thự  này có sự cách tân tối giản chi tiết , hoa văn , gờ phào chỉ  khiến công trình vẫn mang vẻ đẹp mềm mại.

Để có những mẫu thiết kế biệt thự đẹp, hợp với phong thủy, hãy liên hệ với kiến trúc Thăng Long Mr. Toàn 0904.744.835

Bài viết liên quan