Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nội thất tân cổ điển tinh tế

Thiết kế nội thất tân cổ điển từ lâu đã chinh phục nhiều gia đình bởi sự đẳng cấp và tinh tế trong từng mẫu nội thất.

thiết kế nội thất biệt thự
Phòng khách tân cổ điển, màu vàng ấm áp, không quá rườm rà nhưng vẫn thấy sự xa hoa

Đặc trưng của nội thất tân cổ điển không còn quá rườm rà như nội thất cổ điển. Mang hơi thở của phong cách hoàng gia, rất gợi cảm mà tinh tế.  Đó là sự thừa hưởng của phong cách châu âu, sự chắt lọc tinh túy từ quá khứ, mang đậm chất nghệt thuật và thẩm mỹ.

thiết kế nội thất biệt thự
Cách bài trí nội thất hài hòa, điểm nhấn là bộ đèn chùm

Nhìn vào mẫu nội thất biệt thự tân cổ điển chúng ta vẫn thấy chúng toát lên sự xa hoa. Nét độc đáo được thể hiện qua những mặt phẳng của tường trần, những đường cong, chi tiết tinh tế trên những món đồ nội thất.

thiết kế nội thất biệt thự
Nội thất phòng ngủ tone màu nhẹ nhàng, lãng mạn

Thiết kế nội thất tân cổ điển xoáy vào trang trí bức tường, những họa tiết đối xứng, sự ngăn chia không gian bởi các chi tiết phào chỉ,  tạo nên không gian độc đáo.

Đặc biệt, trong phong cách tân cổ điển, Kiến trúc Thăng Long thường chú ý đến “tỷ lệ vàng” khi ngăn chia các ô, các mảng, tạo sự hài hòa cho các mẫu thiết kế. Vì vậy bạn không phải là người có nhiều kiến thức về kiến trúc vẫn có thể bị hút mắt một cách tự nhiên.

thiết kế nội thất biệt thự
Nội thất bếp màu trắng tinh tế, sang trọng

Sự tinh tế trong mỗi chi tiết  trang trí là những họa tiết đường cong hoàn hảo. Những nét hoa văn cầy kỳ, sự tinh xảo được thể hiện ở ghế tựa, đèn chùm, tay vịn. Tất cả đều rất đồng điệu, hài hòa với nhau.

Thiết kế phòng ngủ nhìn khá sang trọng, nội thất nhìn chung tạo vẻ bề thế cầu kỳ trong từng vật dụng từ gương, giường, họa tiết trang trí đều theo lối đối xứng.

Bài viết liên quan