Chỉ với 200 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu mẫu nhà cấp 4 sang chảnh dưới đây

Bạn muốn sở hữu một căn nhà riêng, nhưng thu nhập của gia đình chỉ ở mức trung bình thì đừng bỏ qua mẫu nhà cấp 4 kiểu biệt thự dưới đây.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng đẹp

Sau đây là một số mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng đẹp được nhiều gia chủ ưa chuộng đã được các kiến trúc sư của Kiến trúc Thăng Long đã sưu tầm. Đáp ứng đầy đủ các yếu tố  khác như nhà mái bằng có gác lửng (tầng tum). Có công năng sử dụng tương đương với mẫu nhà 1,5 tầng.

mẫu nhà cấp 4  200 triệu
Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 khang trang

Với diện tích lô đất khá rộng 4x22m và nở hậu về phía sau gia chủ cần thiết kế một mẫu nhà cấp 4 có gác lửng hoặc tầng tum phía trên sân thượng và có khu phơi đồ.

Phương án thiết kế  cho mẫu thiết kế này với kiểu nhà cấp 4 mái bằng đơn giản không cầu kỳ, để giảm thiểu chi phí thi công. Sau này gia chủ có điều kiện vẫn có thể lên tầng hai.

Với số tiền là 200 triệu, bạn hãy chi khoảng 130 triệu để xây dựng phần thô và 70 triệu đồng sẽ là chi phí hoàn thiện và nội thất, cụ thể:

• Hệ thống điện nước khoảng 8 triệu đồng.

• Sơn nhà khoảng 8 triệu đồng.

• Nhôm kính cho cửa sổ, cửa nhà 8 triệu.

• Giường ngủ 1 chiếc, bàn ghế phòng khách khoảng 10 triệu.

• Gạch + đá granit  nằm trong 15 triệu đồng.

•Tủ bếp và bàn ăn trong khoảng 5 triệu đồng.

• Đèn trang trí, đèn chiếu sáng và rèm cửa khoảng 6 triệu đồng.

• Trang thiết bị vệ sinh 5 triệu đồng.

•Tủ phòng khách và tủ quần áp 7 triệu đồng.

Do ngôi nhà 200 triệu diện tích sẽ hạn chế chỉ khoảng 40, 50 m2 nên cần bài trí không gian để hợp lí nhất. Sau đây là một số mẫu phối cảnh 3D để bạn tham khảo:

Với mức chi phí hạn hẹp thì nội thất phòng khách nhà cấp 4 hầu hết được làm bằng cửa kính với rèm chống nóng. Đây là mức chi  phí để tham khảo, ngoài ra còn phụ  thuộc vào nhiều yếu tố khác.

mẫu nhà cấp 4
Mẫu nhà cấp 4: 1
mau-nha-cap-4-dep-2
Mẫu nhà cấp 4: 2
mau-nha-cap-4-dep-3
Mẫu nhà cấp 4 : 3
mau-nha-cap-4-dep-4
Mẫu nhà cấp 4: 4
mau-nha-cap-4-dep-5
Mẫu nhà cấp 4: 5
mau-nha-cap-4-dep-6
Mẫu nhà cấp 4: 6

Vừa rồi các kiến trúc sư của Kiến trúc Thăng Long đã tổng hợp những mẫu nhà cấp 4 được các gia chủ yêu thích nhất. Để được các Kiến trúc sư  tư vấn thiết kế biệt thự, thiết kế nhà phốưng ý nhất bạn có thể liên hệ 0904744835 .

Bài viết liên quan