Biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại sang trọng

Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng bây giờ  là nhu cầu thiết yếu của đa số người dân hiện nay  biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại sang trọng. Công ty kiến trúc thiết kế nhà đẹp sang trọng ThangLongarc.com trân trọng gửi tới quý vị mẫu biệt thự nghỉ dưỡng đẹp 2 tầng đặt cạnh mộ bãi biển đẹp do một kts home designingh với các thiết kế biệt thự độc đáo mới lạ không gian mở thanh thoát nhẹ nhàng vật liệu chủ yếu là vách kính kết hợp với đá tự nhiên.

Mỗi mẫu biệt thự nghỉ dưỡng  đều có một ý tưởng mới lạ dựa trên phong thủy và hướng đặc trưng. Tuy nhiên để có một cách thiết kế hài hòa bố trí tiểu cảnh, sân trước và không gian trên mái rộng có thể nằm thư giãn đón nắng những ngày đẹp trời ngoài ra bên cạnh còn có một không gian bể bơi thư giãn tạo nên một kiến trúc hiện đại đẹp sang trọng.

Dưới đây là một số View đẹp hiện đại sang trọng

Biệt thự đep sang trọng
Biệt thự nghỉ dưỡng đẹp và sang trọng

biet thu nghi duong hien dai sang trong

Biệt thự nghỉ dưỡng với góc nhìn đẹp

biet thu nghi duong kien truc hien dai

Biệt thự nghỉ dưỡng với góc nhìn đẹp

biet thu nghi duong hien dai

Biệt thự nghỉ dưỡng với góc nhìn vào phí núi

Ngoài kiến trúc vẻ đẹp ngoài chúng ta con bắt gặp những không gian phía trong nhà một không gian nội thất chan hòa với thiên nhiên. Từ phòng khách đến phòng ăn và không nghi thư giãn cũng được thiết kế một cách tinh tế mang đậm kiến trúc hiện đại. Tất cả các phòng đều có thể đón nhận ánh sáng tự nhiên và luồng gió biển thổi vào. Với cách bố trí nội thất và vật liệu kính cho phòng ngủ và phòng ăn ta có thể nhìn ra biển hết tầm mắt.

phong ngu dep biet thu nghi duong hien dai

Góc nhìn nội thất phòng ngủ hiện đại sang trọng

noi that hien dai

Góc nhìn nội thất phòng ăn hiện đại sang trọng

Ngoài không gian vào buổi sảng ta còn bắt gặp một không gian nhỏ vào khi hoàng hôn xuống với ánh đèn lộng lẫy từ nội thất đến ngoại thất tạo giả một không gian kiến trúc hiện đại sang trọng.

kien truc dep hien dai

Góc nhìn kiến trúc đẹp khi hoàng hôn xuống

kien truc sang trong hien dai

Góc nhìn kiến trúc đẹp sang trọng khi hoàng hôn xuống 

Nội thất cũng là một không gian đẹp đẻ tạo nên một công trình Toàn Mỹ

noi that dep

Góc nội thất đẹp khi hoàng hôn xuống

noi tha dep sang trong

goc nhin ngoai that dep hien dai

Góc nhìn ngoại thất đẹp và thanh bình

Quý khách có nhu cầu thiết kế cho gia đình mình những mẫu thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng đẹp và sang trọng vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Hotline : 0904.744.835

Email : thanglongarc.jsc@gmail.com

Bài viết liên quan