Biệt thự hiện đại với mặt tiền trực quan độc đáo, mới lạ

Khi nhìn vào căn biệt thự hiện đại này, bạn sẽ phải trầm trồ ngưỡng mộ bởi mặt tiền của ngôi biệt thự quá độc đáo với những đường nét kiến trúc góc cạnh.

biệt thự hiện đại đẹp
Biệt thự hiện đai với không gian rộng trải dài bất tận

Thiết kế biệt thự trên một vị trí đẹp lí tưởng để ngắm cảnh, căn biệt thự tuyệt đẹp được xây dựng rộng bề ngang, hình dáng ấn tượng. Đây là một trong những thành công của kiến trúc sư, bởi mặt tiền là rất quan trọng, tạo điểm nhấn ban đầu. Biệt thự ở trên núi lên đặt các lớp đá vôi dài 8m. Mái nhà rất dốc với 37 độ dốc, làm cho tường có cảm giác bị nghiêng.

biệt thự hiện đại
Mặt tiền ngôi nhà vô cùng độc đáo, với nhiều đường nét khúc triết, góc cạnh

Cạnh đá chia nhà thành 2 cấp, một tầng dưới tạo không gian riêng tư, tầng trên để có tầm nhìn toàn cảnh.  Điều đáng nói là khung sân trắng, không gian mở hướng ra vườn và ban công.  Không gian bên trong và bên ngoài đều có những đường nét hình học khá góc cạnh.  Với việc sử dụng những phiến đá đén, tấm đồng và không gian kiến trúc với màu xanh lá cây khá bắt mắt.

biệt thự hiện đại
Do nằm ở núi khá dốc nên dù nhìn ở góc độ nào thì căn biệt thự cũng rất nghệ thuật
biệt thự hiện đại
Hành lang chạy dọc theo ngôi nhà cũng rất rộng
biệt thự hiện đại
Gỗ, kính, đá vôi là những vật liệu sử dụng trong căn biệt thự
thiết kế biệt thự hiện đại
Không gian nội thất bên trong có sự kết hợp của màu trắng và màu gỗ nhìn khá đơn giản
biệt thự hiện đại
Nội thất gỗ, với giá sách tạo không gian khá yên tĩnh, từng đường nét trang trí thoạt nhìn thấy góc cạnh nhưng không thô cứng

 

 

 

 

Bài viết liên quan