Biệt thự hiện đại với hình dáng độc đáo

Căn biệt thự hiện đại với hình dáng độc đáo nằm  ở miền Nam nước Pháp ban đầu nhìn vào bạn sẽ thấy nó khá đơn giản nhưng để thiết kế được biệt thự như vậy đòi hỏi sự đầu tư tỉ mỉ.

Tham khảo : Biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp và sang trọng

biệt thự hiện đại bất đối xứng
Biệt thự hiện đại 3 tầng có hình dáng bất đối xứng độc đáo

Do được thiết kế trên một mảnh đất nhỏ, chỉ cao hơn 1,5 m so với mặt đường nên biệt thự hiện đại hoàn toàn nổi bật với màu trắng và đường nét độc đáo trên một khung cảnh yên bình.

biệt thự hiện đại tiện dụng
Biệt thự hiện đại có gara ô tô ở tầng trệt

Điều đặc biệt là chi phí xây dựng và thiết kế căn biệt thự khá rẻ, do các cotainer được chuyển hóa làm khung nhà. Container được đúc sẵn và mất một khoảng thời gian ngắn để lắp ráp hoàn thiện. Tuy được ghép  từ container nhưng do sử dụng kính nên căn biệt thự vẫn rất thoáng, và nhiều ánh sáng.

biệt thự hiện đại 3 tầng
Ngôi nhà nổi bật hơn nhiều so với nhà xung quanh

Biệt thự 3 tầng, mỗi tầng diện tích 100 m2, nếu thiết kế biệt thự cổ điển thiên về sự cân đối, thì căn biệt thự trên lại độc đáo bởi sự bất đối xứng. Do diện tích nhà không rộng, nên cần có ý tưởng sắp xếp không gian hợp lí để gia chủ có thể tận dụng một không gian thoải mái, tiện nghi nhất.

biệt thự hiện đại đẹp nhất
Phòng khách khá đơn giản nhưng lại thu hút, với cách bố trí liên thông giữa các khu vực

Tầng trệt của biệt thự là gara xe hơi, phòng giặt và kho chứ đồ, có cầu thang dẫn lên tầng 2 không gian sinh hoạt chính của cả gia đình. Do nhà sử dụng mặt kính lên có thể đón ánh sáng tự nhiên, và có thể nhìn ra đường phố và khu vườn phía sau nhà.

biệt thự hiện đại đẹp
Không gian nhiều ánh sáng do sử dụng kính ở mặt tường

Không gian nội thất tiện nghi, cách bài trí khá đơn giản. Không gian mở nối liền các khu vực bếp, phòng khách nội thất lấy tone màu trắng vừa toát lên vẻ hiện đại, trẻ trung, lại làm sáng thêm không gian.Bên trên cùng là không gian phòng ngủ và phòng tắm, chủ nhân có thể tận dụng những khoảnh khắc thư giãn tuyệt vời.

Bài viết liên quan