Biệt thự hiện đại siêu sang khiến bạn ngỡ ngàng

Biệt thự hiện đại là kiểu kiến trúc phổ biến khi xã hội ngày càng phát triển.  Căn biệt thự hiện đai dưới đây đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về công năng sử dụng, tính thẩm mỹ, sang trọng là ngôi nhà đáng mơ ước của rất nhiều người.

thiết kế biệt thự
Biệt thự hiện đại có khuôn viên khá rộng

Biệt thự được tọa lạc trên một khu đất có diện tích khá lớn với hơn 7500m2. Đây là căn biệt thự cao cấp đem lại một không gian sống xa hoa, tiện ích cho chủ nhân.

thiết kế biệt thự hiện đại đẹp
Phòng khách khá sang trọng nội thất gỗ xen lẫn sofa ghế bọc vải

Do gia chủ rất thích đồ gỗ nên thách thức lớn với các kiến trúc sư là tạo ra một căn biệt thự hiện đại tiện ích, mà vẫn thoáng, rộng tạo cảm giác vững chãi. Nhìn vào căn nhà bạn có thể biết được sự mạnh mẽ độc lập của gia chủ.

thiết kế biệt thự hiện đại
Toàn cảnh không gian phòng khách rất rộng, màu ghi xám sang trọng

Cũng giống như những ngôi nhà khác, tất cả các phòng chức năng trong nhà như phòng khách, phòng ngủ đến phòng ăn đều được thiết kế có sự riêng tư nhất định. Nội thất khá hiện đại, đơn giản phòng khách sofa khá cao nhưng vẫn rất hợp với diện tích căn phòng, dùng gam màu trung tính làm chủ đạo tạo sự đơn giản mà sang trọng.

biệt thự hiện đại
Những chi tiết trang trí theo phong cách đương đại làm điểm nhấn cho căn phòng

Thiết kế biệt thự xoay quanh một hành lang trung tâm,, việc sử dụng trần kính tự nhiên để đón ánh sáng thiên nhiên vào trung tâm căn nhà, xuyên suốt 3 tầng.

biệt thự hiện đại đẹp
Phòng ngủ đơn giản màu hơi trầm tạo không gian yên tĩnh

Hành lang này có vai trò để lưu thông khí theo chiều ngang dọc, kết nối giữa các phòng và các tầng của ngôi nhà. Hành lang rộng tạo cảm giác thoáng, sạch hơn nhiều, nội thất gỗ bóng, cùng với kính càng làm tôn thêm điều đó.

biệt thự hiện đại
phòng tắm cao cấp như khách sạn 5 sao, vật liệu đá hoa văn vừa sạch vừa sang

Mỗi phòng ngủ được thiết kế tỉ mỉ và cẩn thận mang đậm cá tính của các thành viên trong gia đình rất sang trọng, phòng con trai đơn giản, kiểu dáng đẹp.

Bài viết liên quan