Biệt thự hiện đại nổi bật với hình khối độc đáo

Biệt thự hiện đại nổi bật dưới đây sẽ khiến bạn phải ngỡ ngàng bởi những hình khối thiết kế lạ mắt. Mặt tiền rộng, phòng khách được thiết kế với kiến trúc hẫng độc đáo.

biệt thự hiện đại
Căn biệt thự cảm tưởng như là những khối đa diện được lắp ghép lại

Ngôi biệt thự hiện đại được tọa lạc trên sườn đồi nhìn ra một con sông nỏi tiếng ở Canada. Nhìn vào ta thấy được sự vững chắc bề thế. Được xây dựng trên nền bê tông và đá, bên ngoài có ốp gỗ và sơn trắng. Ngôi nhà nổi bật trên nền cỏ xanh nhờ màu sắc và thiết kế phòng khách đúc hẫng ấn tượng.

thiết kế biệt thự
Dù nhìn ở bất cứ góc độ nào biệt thự vẫn nổi bật

Phòng khách được sơn màu đen, tương phản hoàn toàn với tone màu chủ đạo của ngôi nhà. Tận dụng được lợi thế từ cảnh quan thiên nhiên, các kiến trúc sư đã đặt không gian sinh hoạt chính của ngôi nhà lên tầng hai và có thể sử dụng cửa kính để lấy ánh sáng, gió tự nhiên vào phòng. Nhìn vào ngôi nhà ta cảm giác đó như một khối hình học đa diện. Nội thất được thiết kế theo lối tối giản. Khu vực sinh hoạt chung phong cách mộc rất đơn giản.

biệt thự hiện đại đẹp
Không gian sinh hoạt chung với thiết kế cửa kính linh hoạt đón ánh sáng, gió biển

Một xu hướng mới trong kiến trúc biệt thự hiện đại là thường hay ưu tiên cho thiết kế không gian mở, tạo nên một không gian sống gần gũi với thiên nhiên, tạo cuộc sống thân thiện cho các thành viên, vừa có thể cân bằng sự gắn kết trong gia đình và vừa đảm bảo không gian riêng tư của mỗi người.

biệt thự hiện đại
Nhìn từ trên tầng cao bạn sẽ được ngắm một màu xanh bất tận

Khác với thiết kế nhà phố, biệt thự hiện đại có khá nhiều cửa, để tạo sự gắn kết giữa không gian nội thất và cảnh quan xung quang. Vật liệu chính là khung thép với hình dáng đặc biệt,cùng với gỗ, tạo nên một kết nối cấu trúc độc đáo.  Ngoài ra còn dùng một số vật liệu tự nhiên như đá và gỗ.

biệt thự hiện đại
Nội thất đơn giản cùng tone màu với nhà
biệt thự hiện đại 2 tầng
Biệt thự hiện đại 2 tầng vừa kín vừa mở

 

Bài viết liên quan