Biệt thự hiện đại nghỉ dưỡng đẹp như mơ

Biệt thự hiện đại được thiết kế theo phong cách biệt thự nghỉ dưỡng, đây có thể coi là một pool house, có công năng sử dụng đơn giản nhưng quan trọng hơn là hồ bơi lớn ngoài trời.

Tham khảo : Biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp và sang trọng

biệt thự hiện đại đẹp
Biệt thự hiện đại có view đẹp nhìn núi non hung vĩ

Không gian xanh mát, nhiều cây xanh làm từ gỗ bê tông, tất cả nội thất trong nhà theo phong cách mở, bên ngoài là khu nghỉ dưỡng lý tưởng với hồ bơi và cảnh núi non hữu tình.

biệt thự hiện đại
Biệt thự có bể bơi ngoài trời rộng tuy nhiên khi trời nắng thì không thể bơi

Biệt thự hiện đại đẹp này được toạn lạc ở khu Rio de Janeiro, Brazil, với phong cách nội thất và ngoại thất khá đơn giản.  Phòng khách và  phòng tắm,bếp,khu vực ăn uống đều gần như ở ngoài trờ rất ấn tượng.  Khác hoàn toàn với không gian khép kín và cầu kỳ của biệt thự cổ điển.

biệt thự hiện đại có bể bơi
Đáy bể và bên cạnh bể bơi lát gạch hoa đẹp mắt

Hồ bơi lớn có tầm nhìn đẹp như trong tranh ở vùng núi đồi, tránh xa những ồn ào nơi đô thị đông đúc. Đặc biệt căn bếp được đặt nâng cao hơn so với phòng khách và bể bơi. Ngoài ra có bộ salon để chủ nhân thư giãn, ngắm cảnh. Tất cả các khu vực được kết nối với nhau bằng kim loại.

Phòng bếp của biệt thự hiện đại
Bếp nội thất gỗ đơn giản, không mấy bắt mắt

Hai bên cạnh và đáy bể bơi được lát gạch màu để trang trí. Bếp có đầy đủ đồ gia dụng, giá đựng rượu vang thuận lợi để chuẩn bị bữa tiệc bể bơi, phù hợp với phong cách sống của người phương tây. Bàn bếp và kệ bếp sử dụng gỗ với màu sắc trang nhã, rất hài hòa trong tổng thể không gian.

biệt thự hiện đại đẹp
Bàn ăn bằng gỗ rất hợp với phong cảnh núi rừng xung quanh

Biệt thự hiện đại đẹp có phòng khách lớn sử dụng gam màu trung tính, nền nã rất hợp để nghỉ ngơi thư giãn. Phòng tắm trang trí bằng chi tiết gian gỗ, có tiểu cảnh và hệ thống đèn dịu mát.

biệt thự hiện đại đẹp
Không gian phòng tắm khá sang trọng so với những khu vực khác

Bài viết liên quan