Biệt thự hiện đại hình chữ L kiểu phổ biến ở Việt Nam

Biệt thự hiện đại hình chữ L là kiểu biệt thự phổ biến ở Việt Nam. Vừa pha một chút phong cách hiện đại là vừa mang dáng dấp thân thuộc của nhà người Việt xưa.

thiết kế biệt thự hiện đại
Biệt thự hiện đại chữ L, khá hợp với khí hậu và lối sống của người Việt

Biệt thự hiện đại hình chữ L có 2 mặt tiền đón gió thông thoáng và thư thái, xây theo hướng tây bắc – đông nam thì khá hợp khí hậu Việt Nam đông ấm hè mát.  Bên cạnh đó thêm vào là cảnh quan sân vườn vô cùng hài hòa với vườn hoa cây cảnh tô điểm thêm, tạo sự yên bình.

biệt thự hiện đại đẹp
Thiết kế biệt thự hiện đại chữ L, dáng dấp khá thanh thoát, và thoáng

Biệt thự chữ L với những đường nét kiến trúc năng động, kết cấu kiến trúc mở tối đa, với những ô cửa sổ thoáng tinh tế, để đón gió và ánh sáng tự nhiên. Khác với biệt thự cổ điển đường nét kiến trúc, vật liệu đa dạng hơn thì biệt thự hiện đại chữ L sử dụng vật liệu đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng.

biệt thự hiện đại chữ L
Mỗi căn biệt thự thiết kế dựa theo địa hình của lô đất

Căn biệt thự chữ L nằm duyên dáng trên khu đất hơn 30om2, với mái dốc  nhọn thân thuộc và gam màu nâu trầm. Hệ thống lan can có lan hoa, ban công rộng bạn có thể trang trí cây cảnh. Sân vườn bố trí hợp lí khiến công trình mềm mại hơn nhiều.

View nhìn chính diện ta đều có thể thấy được nét đẹp của công trình biệt thự hiện đại chữ L có cả nét  truyền thống vừa. Gara ô tô để bên cạnh nhà, lối đi rộng rất thuận tiện ra vào.

Bài viết liên quan