Biệt thự hiện đại được nâng cấp cải tạo từ biệt thự cũ

Biệt thự hiện đại 1 tầng được xây từ năm 1970 đã nâng cấp để phù hợp hơn với nhịp sống của cả gia đình, một không gian hiện đại, nổi bật nhưng vẫn còn sự riêng tư cần thiết trong sinh hoạt hàng ngày.

Tham khảo : Biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp và sang trọng

biệt thự hiện đại
Biệt thự hiện đại 1 tầng,được thiết kế đơn giản do cải tạo từ biệt thự cũ

Căn biệt thự hiện đại là sự kết hợp hoàn hảo của các vật liệu đá và gỗ, khung nhôm kính. Khi bước vào ngôi nhà bạn cảm nhận được sự yên tĩnh, nhìn bên ngoài bạn có thể thấy nó khá đơn điệu, bên trọng nội thất cũng được tối giản hóa. Có thể thấy một bức tường cong tạo nên một ấn tượng mới mẻ, nhìn ngắm kỹ nội thất bên trong gọn gàng, ngăn nắp thể hiện tư duy sắp đặt của kiến trúc sư.

biệt thự hiện đại đẹp
Phòng khách rộng, nội thất mang hơi hướng phong cách đương đại

Khác với mẫu thiết kế nhà phố thường bố trí nội thất thường đi sâu vào bên trong, còn mẫu biệt thự hiện đại bài trí theo chiều ngang, vật liệu gỗ ấm áp cùng với vật liệu đá, màu sắc tương phản với màu nâu trầm của khung nhôm, tạo nên nét riêng cho căn biệt thự.

biệt thự hiện đại đẹp
Căn bếp chủ yếu sử dụng gỗ và nhôm để thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất phòng khách, nội thất theo phong cách đương đại, sắp xếp trong một không gian rộng, rất thoải mái để gặp gỡ bạn bè hoặc tiếp khách hàng.  Cửa nhôm kính mở cao trượt sát trần, đảm bảo tầm nhìn rộng ra bên ngoài.

biệt thự hiện đại đẹp
Đường cong uốn lượn trong nhà khá nghệ thuật

Nội thất bếp bàn đá, màu đen kết hợp với màu gỗ tự nhiên và màu bếp nổi bật không gian nấu ăn trong gia đình. Mẫu nội thất phòng tắm hiện đại, sáng bóng và tiện dụng.

biệt thự hiện đại sang trọng
Nội thất phòng tắm sang trọng màu sáng nhìn sạch sẽ
biệt thự hiện đại nổi bật
Buổi tối căn biệt thư tràn ngập ánh sáng, và không gian thoáng do cách bố trí nội thất

 

Bài viết liên quan