Biệt thự hiện đại đẹp say đắm lòng người

Biệt thự hiện đại 2 tầng được thiết kế với những hình khối rõ nét, góc cạnh nhưng không hề thô cứng. Nội thất và ngoại thất được kết hợp màu sắc, kiểu dáng hài hòa với nhau, đẹp từ mọi góc nhìn.

biệt thự hiện đại đẹp
Biệt thự hiện đại 2 tầng đẹp, công năng sử dụng vẫn được đảm bảo

Các kiến trúc sư lấy ý tưởng từ nghệ thuật điêu khắc,  thao tác lối đi và làm nổi bật các yếu tố nghệ thuật điêu khắc, mỗi đường nét hình khối đều rất nghệ thuật.

biệt thự hiện đại 2 tầng
Không gian nhà tràn ngập màu xanh dọc theo lối đi từ ngoài cửa vào

Xung quanh là một khu vườn xanh mát, rộng rãi, có bể bơi làm mềm không gian nhà hơn rất nhiều. Biệt thự vườn, có bể bơi không gian  mở là xu hướng chính trong thiết kế biệt thự hiện nay mà rất nhiều gia đình hướng đến.

biệt thự hiện đại 2 tầng đẹp
Thoạt nhìn thì nhìn căn biệt thự thiết kế giống kiểu bán hầm

Việc trồng cây xanh quanh nhà không những tạo cảnh quan, mà còn tốt cho sức khỏe cảu các thành viên trong gia đình. Tạo mối liên hệ giữa con người và thiên nhiên, cây dây leo bên cạnh hồ bơi, dây leo bên cạnh hồ bơi, khiến bạn cảm giác như lạc vào một biệt thự nghỉ dưỡng mini nào đó.

biệt thự hiện đại đẹp
Căn biệt thự rất hài hòa với cảnh vật thiên nhiên

Vật liệu chủ yếu để thiết kế nhà là đá sa thạch, được chế tác cẩn thận, khiến cho không gian nhà sang trọng hơn. Ở phía trái của ngôi nhà có lối đi riêng dẫn vào các tính năng trung tâm. Vào buổi tối căn biệt thự hiện đại có sử dụng nhiều đèn chiếu sáng, lung linh hơn nhiều.

biệt thự hiện đại 2 tầng đẹp
Bể bơi kết hợp với các phiến đá trang trí rất đẳng cấp hiện đại

Sự kết hợp của đá graphite granite và cây xanh tạo nên không gian hài hòa về màu sắc. Bên ngoài là thảm cỏ xanh mướt. Nội thất không quá nổi bật nhưng rất sang trọng và sắp xếp khoa học, cho gia chủ một không gian sống tối ưu.

biệt thự hiện đại 2 tầng đẹp
Không gian bên ngoài khá rộng gia đình có thể tổ chức tiệc ngoài trời

Khu bếp có bàn ăn dài, không gian rộng lối liền ra sân vườn, gia đình thỏa sức tổ chức những bữa tiệc ngoài trời.

biệt thự hiện đại đẹp
Bàn ăn bằng gỗ đơn giản phù hợp với sở thích của gia chủ
biệt thự hiện đại đẹp
Không gian mở là điều không còn xa lạ trong các thiết kế biệt thự hiện đại

 

Bài viết liên quan