Biệt thự hiện đại 2 tầng với nội thất bố trí kiểu tự do

Biệt thự hiện đại 2 tầng là không gian sống đáng mơ ước của nhiều người. Bởi nó gần giống như biệt thự vườn gần gũi với thiên nhiên, không khí trong lành, rộng rãi.

biệt thự hiện đại 2 tầng
Biệt thự hiện đại 2 tầng gồm 2 khối liền kề nhau

Biệt thự hiện đại 2 tầng  có được thiết kế trên một khu đất rộng, trên 250m2. Đây là căn biệt thự hiện đại 2 tầng mái bằng có mặt tiền khá rộng. Mẫu thiết kế biệt thự vườn bao gồm 2 khối kiến trúc, một khối 2 tầng là nơi sinh sống cho các thành viên, còn khối 1 tầng là không gian phòng khách của gia đình.

biệt thự hiện đại 2 tầng đẹp
Phòng khách bố trí theo lối tự do

Tầng 1 bước vào là không gian phòng khách với cách bài trí nội thất khá tự do, không có bố cục rõ ràng. Bộ sàn gỗ, ghế mây trang trí bằng những chiếc gối decor màu sắc khá bắt mắt nổi bật trên nền gỗ.Mặt trần màu đen nhưng cũng không làm không gian căn phòng tối đi, do biết cách sử dụng hiệu ứng ánh sáng trong phòng.

biệt thự hiện đại 2 tầng đẹp
Biệt thự không có nhiều cây nhưng có sân cỏ mát mắt

Nhìn từ bên ngoài ta có thể thấy tiểu cảnh sân vườn không nhiều cây, nhưng vẫn rất xanh mát bởi có thảm cỏ. Biệt thự có nhiều đường nét cứng nhắc nhưng bên trong nội thất bố trí rất phá cách.  Mặt tiền có nan gỗ để chắn nắng nhưng vẫn có các khe để gió và ánh sáng bên ngoài đi vào.

biệt thự hiện đại 2 tầng
Mặt sau của căn biệt thự nhìn khá thô cứng

Khu vườn trước biệt thự hiện đại 2 tầng rất mở,  sân trồng cỏ là không gian vui chơi giải trí thú vị của gia đình đặc biệt có trẻ nhỏ.

thiết kế biệt thự hiện đại
Phòng khách và bếp bố trí liên thông nhau, sofa  màu xám mang đậm chất hiện đại

Phòng bếp sử dụng tủ bếp bằng nội thất gỗ vừa ấm cúng, vừa sang trong. Bên cạnh là tủ rượu đan xen với bức tường gạch để nguyên tạo nên một không gian nghệ thuật, khiến cho ta có cảm giác như đang ở một quán bar nhỏ nào đó.

biệt thự hiện đại 2 tầng
Không gian bếp các chi tiết trang trí từ bàn ghế, tủ rượu, đèn trang trí rất nghệ thuật

Phòng sinh hoạt chung và phòng ăn của biệt thự hiện đại 2 tầng khá rộng, có sự liên thông với nhau. Đèn trang trí trong nhà cũng khá độc đáo, bất cứ không gian nào gia chủ cũng đều ưu tiên sử dụng đèn có dây dài để trang trí và đèn ốp vào mặt trần để lấy ánh sáng.

biệt thự hiện đại đẹp
Phòng ăn nhìn đơn giản hơn so với các không gian khác
biệt thự hiện đại
Tất cả các khu vực của căn nhà đều đảm bảo có ánh sáng tự nhiên đi vào
biệt thự hiện đại đẹp
Tường rào quanh nhà có trồng thêm cây xanh quanh đó

 

 

Bài viết liên quan