Biệt thự hiện đại 2 tầng lắp ghép kiểu đương đại

Biệt thự  hiện đại 2 tầng theo phong cách đương đại, tuy rằng bên ngoài hơi thô cứng kiểu khôí hình hôp nhưng nội thất theo phong cách mở khá thoáng.

biệt thự hiện đại 2 tầng
Biệt thự đưong đại với khối hình hộp

Điều đặc biệt của căn biệt thự hiện đại 2 tầng là lắp ghép kiểu đương đại, khá ấm cúng và thoải mái cho một gia đình trẻ.  Bên ngoài sử dụng màu sơn trắng nên khá nổi bật. Bên trong có những bậc thang, cửa sổ rộng, mái hiên trước đua ra phù hợp với phong cách sống nhà phố nhỏ kiểu Mỹ.

biệt thự hiện đại 2 tầng
Không gian bên ngoài hơi hoang sơ tao cảm giác nhàm chán

Khác với thiết kế nhà phố, căn biệt thự được ghép từ các tấm panel sắp xếp ở các góc đem lại sự độc đáo cho ngôi nhà. Mái hiện đua ra chủ nhà có thể sử dung để lam chỗ để xe lí tưởng.

biệt thự hiện đại 2 tầng
Buổi tối nhìn căn biệt thự mát mắt hơn đẹp hơn nhiều do có hiệu ứng ánh sáng

Ngồi nhà có khu trung tâm phòng khách rộng 185m2 vàmột phòng khép kín cho khách rộng 46m2. Có bố trí phòng dành cho khách đến thăm gia đình.

biệt thự hiện đại đẹp
Phòng khách sử dụng màu vàng nâu và trắng kem nhã nhặn

Cầu thang giữa nhà theo phong cách đương đại, được chuyển đổi các mô đun và góc khép kéo dài, phòng khách kết nối theo chiều dọc với phòng của trẻ nhỏ ở tầng trên. Phòng khách và không gian trung tâm được thiết kế theo hướng để bảo đảm riêng tư kết nối với nhau trong tổng thể bao quanh mà vẫn có thể kết nối với không gian sân sau.

thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng
Không gian chơi của trẻ nhỏ khá rộng, do sử dụng màu sáng nên nhà có cảm giác rộng

Nội thất phòng khách và phòng ăn được bố trí khá đơn giản liên thông với nhau, làm cho ngôi nhà thoáng đãng hơn rất nhiều.

biệt thự hiện đại 2 tầng đẹp
Phòng ăn và bếp khá thoáng có cửa nối ra phía sau vườn nhà

Bài viết liên quan