Biệt thự hiện đại 2 tầng không gian sống tiện ích

Biệt thự hiện đại 2 tầng có một không gian sống tiện ích là ao ước của tất cả các gia đình. Ngôi biệt thự dưới đây có đặc trưng là không gian mở rộng, nội thất công năng sử dụng cao.

biệt thự hiện đại 2 tầng đẹp
Biệt thự hiện đại 2 tầng nhiều cây xanh mát

Thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng với phong cách mở, có bộ xương chính là các bức tường thô chống đỡ, cốt thép chắc được sắp xếp theo công năng hợp lí, và có tính thẩm mỹ. Cách sử dụng màu sắc và sắp xếp khá cân đối.

biệt thự hiện đại đẹp
Không gian sinh hoạt chung ở tầng 1 có bố cục rõ ràng

Bên ngoài không gian rộng thoáng, nhiều cây xanh, đặc biệt có bể bơi ngoài trời không khí trong lành yên tĩnh.  Biệt thự hiện đại 2 tầng thiết kế theo hình hộp, sẽ có thể tăng diện tích sử dụng cho không gian nội thất.

biệt thự hiện đại đẹp
Nội thất khá trẻ trung, từ màu sắc đến kiểu dáng

Mảng ván sàn bên hồ được khoét đi một mảng tròn để dành diện tích cho cây cỏ, hoa lá để điều hòa không khí.  Bên ngoài có thể kê ghế ngồi thư giãn.

biệt thự hiện đại đẹp
Hệ thống kêt cấu cột thép trong nhà

Đi thẳng sân vào là không gian chung, phòng khách nội thất được sắp xếp hợp lí, đơn giản khác hẳn với sự rườm rà, cầu kỳ của mẫu thiết kế biệt thự cổ điển. Bố cục rõ ràng với các gam màu cơ bản là xám, vàng, trắng nổi bật. Phòng khách, phòng bếp, không gian sinh hoạt chung ở tầng 1 được bố trí liên thông với nhau.

biệt thự hiện đại 2 tầng đẹp
Kệ để đồ sát tường màu trắng xinh xắn

Một kệ để đồ màu trắng sát tường vừa tiết kiệm diện tích, lại có một không gian lạ mắt. Căn bếp hiện đại chan hòa ánh sáng tự nhiên, nội thất đơn giản bởi các thiết kế khung cửa lớn bằng kính.

biệt thự hiện đại đẹp nhất
Không gian bếp bố trí kiểu chữ U rất thuận tiện khi sử dụng

Toàn bộ không gian sinh hoạt chung liên kết với nhau dựa trên bố cục vuông vắn của căn nhà. Cầu thang kết cấu thép, tuy không đạt được sự thẩm mỹ sang trọng, nhưng nhỏ gọn.

biệt thự hiện đại đẹp
Không gian phòng ngủ vẫn có cửa kính xung quanh, rèm để khi ngủ kéo vào tạo không gian yên tĩnh

Phòng ngủ vẫn là gam màu xám và màu trắng, cửa kính lớn ánh sáng vào phòng, nếu thấy quá sáng bạn có thể kéo rèm che. Lối ra ban công để thư giãn, ngắm cảnh.

biệt thự hiện đại đẹp phòng ngủ
Phòng ngủ của con trai đơn giản

Phong ngủ của con trong căn biệt thự hiện đại 2 tầng đơn giản, hệ thống cửa chớp rất tiện lợi để kéo ra kéo vào khi cần.

Bài viết liên quan