Biệt thự hiện đại 2 tầng cầu thang xoắn tuyệt vời

Biệt thự hiện đại 2 tầng với cầu thang xoắn ốc mềm mại độc đáo, được bao bọc bởi một khu vườn rộng lớn không gian thư thái dễ chịu.

biệt thự hiện đại 2 tầng
Biệt thự hiện đại 2 tầng mặt tiền rất rộng và thoáng, không gian đẳng cấp

Thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng này có nhiều khoảng không gian ngoài trời, hòa hợp với thiên nhiên. Thiết kế thiên về chiều ngang, tầng khá thấp hài hào vừa mắt, không tạo nên cảm giác đồ sộ nhưng vẫn sang trọng.

biệt thự hiện đại đẹp
Một trong những xu hướng thiết kế biệt thự hiện đại là không gian xanh

Không gian mang tính nghệ thuật, có bể bơi trước nhà, tạo nên sự đẳng cấp hơn bao giờ hết.  Sự hiện diện của các bức tượng màu trắng trong không gian sân vườn, bức tranh, tượng trong phòng khách nổi bật rất có tính thẩm mỹ,

biệt thự hiện đại
Bể bơi và sàn ngoài trời,hài hòa với không gian biệt thự

Bể bơi ngoài trời và sàn gỗ để bạn có một nơi thư giãn thú vị.  Biệt thự sử dụng cửa kính của tầng 2, cùng cấp với tầm nhìn thoáng và rộng, từ trong nhà bạn vẫn có thể ngắm nhìn sân vườn bên ngoài.

biệt thự hiện đại đẹp
Tường rào phủ xanh quanh nhà, biệt thự dù ở góc nhìn nào cũng rất yên bình

Mặt tiền của biệt thự hiện đại 2 tầng rộng, nên có thể bố trí tiểu cảnh sân vườn thoải mái theo ý thích của gia chủ, cây xanh, tượng đặt ngoài sân, tường bằng đá khiến thu hút hơn. Biệt thự nổi bật với tone màu trắng và màu vàng nâu, từ nội ngoại thất đều được bao trùm bởi hai màu này.

biệt thự hiện đại 2 tầng
Phòng khách bằng gỗ cao cấp đơn giản mà sang trọng tuy nhiên dễ nhàm chán

Đặc biệt thiết kế cầu thang xoắn ốc điều khắc đã phá vỡ không gian thô cứng của biệt thự hiện đại, tạo sự gắn kết cho các khu vực của căn nhà. Vừa tiết kiệm diện tích lại mang nét nghệ thuật kiến trúc.

biệt thự hiện đại 2 tầng đẹp
Phòng bếp khá đơn giản, đồ gỗ vẫn chiếm ưu thế

Biệt thự 2 tầng nhà vườn không gian mở có nhiều không gian vui chơi và hít thở không khí trong lành, cho trẻ nhỏ người già. Những bức tường rào phủ màu xanh tự nhiên, rất quen thuộc và gẫn gũi.

biệt thự hiện đại đẹp nhất
Cầu thang là nơi mang tính nghệ thuật nhất của căn biệt thự

Thiết kế nội thất trong các phòng khách, phòng bếp đều sử dụng đồ gỗ tự nhiên, không gian sang trọng và hiện đại. Tuy là đồ gỗ cao cấp nhưng do mọi đường nét nội thất đều khá to và thô nên lâu ngày rất dễ dẫn đến sự nhàm chán.

biệt thự hiện đại 2 tầng
Phòng ngủ rộng, nội thất sang trọng, cửa kính để lấy ánh sáng cho căn phòng

Nội thất phòng tắm của biệt thự hiện đại 2 tầng cao cấp, tiêu chuẩn hợp với phong cách sống của người châu âu, không gian riêng tư của gia đình.

biệt thự hiện đại đẹp
Phòng tắm sang trọng và đẳng cấp

Bài viết liên quan