Biệt thự hiện đại 1 tầng sang trọng với nội thất gỗ cao cấp

Biệt thự hiện đại 1 tầng phong cách mộc sẽ khiến bạn phải ngỡ ngàng bởi sự sang trọng nhưng không hề bóng bẩy và hào nhoáng.

biệt thự hiện đại 1 tầng
Biệt thự 1 tầng nhìn từ bên ngoài

Biệt thự hiện đại 1 tầng được thiết kế không gian theo phong cách hình chữ L, có 3 mặt tiền rất rộng để đón gió khác hẳn với thiết kế nhà phố mặt tiền hẹp, nhỏ. Do gia chủ yêu phong cách sống phóng khoáng nên nội thất và ngoại thất được thiết kế theo tinh thần cởi mở, vô cùng hài hòa.

biệt thự hiện đại 1 tầng
Đặc trưng là phong cách mở nên không gian sân vườn khá rộng

 Một sự pha trộn hiện đại giữa kính, gỗ và một mặt tiền có vị trí tuyệt đẹp trên đường phố bắt mắt. Tất cả các phòng đều nhìn ra một khu vườn riêng ở góc phía sau của khu đất.

biệt thự hiện đại 1 tầng đẹp
Nội thất bếp gỗ màu sắc hài hòa, ấm áp, có cửa kính để bếp luôn thoáng sạch

Theo các kiến trúc sư thiết kế căn biệt thự hiện đại giải thích, các phòng khách và phòng ăn kết hợp có sự trải nghiệm không gian phong cách mở, có cây xanh có nước ở các phía rất hài hòa, không khí trong lành.

biệt thự hiện đại 1 tầng nội thất gỗ
Bộ bàn ăn rộng, có thể thích hợp với gia đình đông thành viên

Ở phía bên trên là trần nhà cao hơn 3,6m được ốp gỗ tếch rắn Myanmar. Cầu thang là khoảng không gian liên kết 2 tầng với nhau, thông thoáng mà cao, tạo nên đường thẳng, làm cho các đường nét cân xứng với nhau.  Sử dụng chủ yếu nội thất gỗ là điểm nhấn chính của căn nhà, vừa sang trọn, vừa ấm áp, làm mềm kiểu thiết kế nội thất tối giản.

thiết kế biệt thự hiện đại 1 tầng
Cầu thang gỗ nhỏ hẹp nhưng kiểu thiết kế khá lạ mắt

Nội thất gỗ chính sẽ tạo nên sinh khí cho ngôi nhà, vẫn mang hơi hướng hiện đại, nhưng rất gần gũi với thiên nhiên, sử dụng 3 vật liệu chủ yếu là gỗ, đá mát mẻ.

biệt thự hiện đại 1 tầng
Tiểu cảnh sân vườn khá rộng, mái hiện đưa ra sàn gỗ mát mẻ rất thích hợp để nghỉ ngơi, trần gỗ, sàn gỗ, ghế gỗ pha da hết sức sang trọng xung quanh là hàng rào cây xanh mát mắt
biệt thự hiện đại 1 tầng
Nội thất phòng tắm hiện đại, đá hoa và gỗ kết hợp rất sạch sẽ, có giá trị về thẩm mỹ
biệt thự hiện đại 1 tầng đẹp nhất
Biệt thự hình chữ L mặt tiền rộng dù ở bất cứ góc độ nào thì cũng đều có ánh sáng tự nhiên tối đa

 

 

Bài viết liên quan