Biệt thự hiện đại 1 tầng bị mờ đi khoảng cách nội và ngoại thất

Biệt thự hiện đại 1 tầng nhìn vào khá độc đáo bởi không có sự phân chia rõ ràng giữa không gian nội thất và ngoại thất như hòa vào làm một.

biệt thự hiện đại 1 tầng đẹp
Không gian biệt thự không có sự phân chia các khu vực chức năng rõ ràng

Được thiết kế và xây dựng trên miếng đất khá vuông rộng 250 m2. Khi sống trong căn nhà ta sẽ có cảm giác trong nhà và ngoài trời không có sự ngăn cách. Đây cũng là một trong những xu hướng mới thiết kế biệt thự, trái hẳn với không gian kín, hơi tù của kiểu biệt thự cổ điển.

biệt thự hiện đại 1 tầng đẹp
Vật liệu gỗ sử dụng khá nhiều trong biệt thự

Nội thất gắn kết với không gian thiên nhiên.  Các kiến trúc sư đã đưa ra ý tưởng khá độc đáo khi thiết kế biệt thự hiện đại 1 tầng, sự phân chia nội thất và ngoại thất bị xóa mờ đi nhờ sự bố trí các phòng và không gian nhà vừa rất hữu dụng mà rất thoáng.

biệt thự hiện đại 1 tầng
Phòng khách vuông vắn bài trí nội thất không khó, nhưng cần sự độc đáo, mới lạ

Tuy nhiên nhìn vào thì nhiều người e rằng vấn đề an toàn và an ninh căn nhà không được đảm bảo. Bởi có nhiều khu vực không có sự ngăn cách với bên ngoài.

biệt thự hiện đại 1 tầng đẹp
Bức tường đá nên không có cảm giác ngồi trong nhà

 Những vật liệu để tạo nên nội thất nhà có gỗ cao cấp, trần kính, sàn nhà cửa sổ đều có sự liên kết. Thiết kế nhà rất độc đáo, tạo điều kiện tối đa để tiếp xúc với ngoài trời. Được sống trong căn biệt thự hiện đại 1 tầng là trải nghiệm tuyệt vời cho gia chủ, hiện đại mà mới lạ hơn nhiều so với kiểu biệt thự khác.

biệt thự hiện đại 1 tầng đẹp
Nội thất đơn giản, do sử dụng trần kính nên nhiều nắng trong nhà, phải có cây xanh để bớt nắng trực tiếp

Phòng khách màu nâu trầm, 2 mặt là kính, trần kính 1 bên tường đá, bình gốm, tủ sách nhìn vừa có sự cổ kính nhưng lại hiện đại. Tuy việc sử dụng trần kính tiếp xúc nhiều hơn với tự nhiên nhưng có thể sẽ quá nhiều nắng, xây xanh quanh nhà sẽ có vai trò làm mát hơn cho căn biệt  thự.

biệt thự hiện đại 1 tầng
Biệt thự hiện đại 1 tầng với trần kính lớn

Căn biệt thự hiện đại 1 tầng này thích hợp hơn với những ai phóng khoáng tự do, ưa sự trải nghiệm, thích hợp xây dựng ở những nơi có khí hậu mát mẻ.

Bài viết liên quan