Bản vẽ biệt thự hiện đại 3 tầng có mặt tiền rộng thoáng

Biệt thự hiện đại 3 tầng có mặt tiền rộng thoáng được thiết kế với hình khối khá góc cạnh. Nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn khi mặt tiền bằng gạch trắng và hàng rào tuyết tùng mát mắt.

Tham khảo : Biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp và sang trọng

biệt thự hiện đại 3 tầng
Biệt thự nổi bật với mặt tiền bằng gạch men trắng

Bản vẽ biệt thự hiện đại 3 tầng theo hiện đại có mặt tiền bằng gạch trắng tương phản với những chi tiết màu đen  phong cách hiện đại với điểm nhấn là mặt tiền bằng gạch trắng đối lập với những chi tiết trang trí màu đen ở cửa kính.

biệt thự hiện đại mặt tiền rộng
Mặt tiền ngôi biệt thự khá thoáng, có sự tương phản giữa màu trắng và màu đen

Hàng rào cây tuyết tùng khiến nhà nổi bật  thành hàng rào, giúp ngôi nhà nổi bật hơn hẳn so với ngôi thiết kế nhà phố khác trong khi phố. Biệt thự 2, 5 tầng được thiết kế theo hình chữ L có 2 mặt tiền đón gió.

biệt thự hiện đại đẹp
Không gian mở đảo bếp hình chữ U khá tiện lời

Bản vẽ biệt thự hiện đại mặt tiền ngôi nhà là sự kết hợp độc đáo giữa tường gạch trắng, gỗ tối màu, trong một khu vườn xinh xắn. Nội thất biệt thự theo phong cách mở, phòng khách, phòng bếp và phòng ăn cùng trên một diện tích mặt bằng. Đảo bếp xinh xắn hình chữ U chủ nhân và thậm chí cả gia đình chuẩn bị bữa ăn.

biệt thự hiện đại đơn giản
Màu trắng khá tinh tế hiện đại

Do việc sử dụng tone màu trắng làm chủ đạo khi kết hợp cùng màu gỗ sẽ mang lại cảm giác ấm cúng, ngăn nắp và sạch sẽ. Tiểu cảnh ở cầu thang là hàng rào tre giúp không gian thêm phần sinh động.

nội thất bếp của biệt thự hiện đại
Bếp rất thoáng để không có mùi khi nấu đồ ăn

Do sử dụng kính nên bếp luôn luôn sáng sủa, không có mùi thức ăn. Phòng ngủ sử dụng tủ âm tường khá gọn gàng, không gian ngăn nắp lại có cửa kính để tận dụng ánh sáng và gió tự nhiên vào phòng.

biệt thự hiện đại đẹp
Phòng ngủ nội thất mộc, tủ âm tường ngăn nắp
biệt thự hiện đại đẹp
Nội thất phòng tắm sạch sẽ sử dụng gạch men và đồ sứ rất dễ vệ sinh
biệt thự hiện đại đẹp
Phòng khách rộng bài trí nội thất đơn giản đảm bảo sự hài hòa trong không gian

 

 

Bài viết liên quan