5 mẫu thiết kế biệt thự cổ điển 5 tầng lộng lẫy

Biệt thự cổ điển 5 tầng lộng lẫy như một tòa lâu đài được xây dựng trên diện tích đất  rộng 320 m2. Biệt thự cổ điển này luôn đươc sự chú ý bởi sự bề thế, sang trọng.

Thiết kế biệt thự pháp cổ điển 5 tầng

 Tọa lạc ở vị trí đẹp với 3 mặt đường biệt thự  cổ điển 5 tầng, khiến người ta ngắm ” đã mắt”. Cũng vì địa thế mà các KTS càng cần tính toán tỉ mỉ, để đẹp trong mọi góc nhìn. Với 5 tầng khá đồ sộ và bề thế.  Các kiến trúc sư đã thiết kế có nhiều phòng ngủ, tương đương với khách sạn mini để tối đa hóa công năng sử dụng cho công trình.

Biệt thự cổ điển pháp 5 tầng
Biệt thự phố cổ điển 5 tầng

Biệt thự cổ điển 5 tầng  phong cách Pháp được thiết kế với bố cục rõ ràng, đơn giản, tính toán theo tỷ lệ chặt chẽ. Đặc biệt hệ thống gờ phào chỉ, cột trụ đều được chăm chút khá tỉ mỉ. Đặc trưng bởi những đường nét hoa văn phù điêu, để tôn lên vẻ sang trọng quý tộc. Với nguyên liệu sử dụng gạch ốp đa nguyên khối, nên tạo điểm nhấn cho phong cách cổ điển.

Sử dụng vòm bán nguyệt cho thiết kế cửa sổ, lối đi kết hợp  sử dụng cửa số kính cường lực khiến cho công trình mềm mại hơn, để tránh đi sự thô kệch, nặng nề của những  mảng bê tông, cốt thép mang lại sự tinh tế của kiến trúc Pháp.

biệt thự cổ điển 5 tầng
Biệt thự 5 tầng kiểu lâu đài

Sảnh rộng được thiết kế với  hệ cột trụ nâng đỡ, được trạm khắc tinh xảo với đèn chiếu sáng lớn, tạo vẻ sang chảnh với thiết kế vô cùng đặc biệt. Chiếc đèn tỏa rộng, để chiếu sags khu vực sảnh.

Các kiến trúc sư đã khéo léo thiết kế ban công rộng để làm nơi thư giãn, Từ không gian của tầng 5 có thể thấy toàn cảnh xung quanh và ngắm tầm view đẹp. Lối đi vào nhà được bố trí tiểu cảnh cây xanh xinh đẹp, mang đến vẻ tươi mát và tràn đầy sức sống.

biệt thự cổ điển 5 tầng
Biệt thự cổ điển 5 tầng, với nhiều phòng như một lâu đài cổ

Biệt thự cổ điển 5 tầng mang phong cách Pháp vô cùng tinh tế và sang trọng.Có một vài đường nét được cách tân theo xu hướng hiện đại, để tạo nên vẻ thời thượng. Nhìn chung biệt mẫu biệt thự này vẫn mang những đặc trưng đậm chất kiến trúc  Pháp nhưng ta vẫn thấy bố cục khá tối giản không còn rườm rà, mà tân tiến hơn.

biệt thự cổ điển
Biệt thự cổ điển 5 tầng có bể bơi sang trọng như khách sạn 5 sao
biệt thự cổ điển 5 tầng
Biệt thự cổ điển 5 tầng có không gian tiểu cảnh bắt mắt

 

Bài viết liên quan