10 mẫu biệt thự hiện đại có bể bơi làm nức lòng gia chủ

Biệt thự hiện đại có bể bơi không những thể hiện đẳng cấp của gia chủ mà còn cực kỳ tiện dụng trong những ngày mùa hè oi bức không cần phải đến những bể bơi công cộng.

Lưu ý khi thiết kế biệt thự hiện đại có bể bơi

  • Cần lựa chọn hình dáng bể bơi. Hình dáng bể bơi rất đa dạng có thể là hình tròn, hình oval hoặc tam giác, hình vuông. Những yếu tố này phụ thuộc vào không gian dành cho bể và sở thích của chủ nhà. Một số người có sở thích sáng tạo, họ muốn bể bơi dạng cây đàn hoặc con vật gì đó. Bể bơi có nhiều cây lớn, mọc không đều nhau và uốn lượn là được thu hút nhất. Diện tích, kiểu dáng bể bơi phụ thuộc vào địa thế đất.
  • Độ sâu hoặc mực nước bể cũng nên để từ  0.5 – 1.7m.
  • Vị trí hay hướng của bể bơi: Nên địa điểm đặt bể bơi có thể hắt sáng hoặc có thể phản chiếu ánh sáng từ đèn hoặc ánh sáng tự nhiên chiếu lên mặt hồ sẽ đẹp hơn.
  • Chú ý đến vật liệu làm bể bơi: Vật liệu thiết kế bể bơi hãy chọn đá tráng men và chống trơn trượt. Thông thường các gia chủ thường ưu tiên những loại gạch tráng men có màu xanh da trời.

Mẫu biệt thự hiện đại có bể bơi đẹp nhất

biệt thự hiện đại có bể bơi
Mẫu 1: Biệt thự tân cổ điển có bể bơi
biệt thự hiện đại có bể bơi
Mẫu 2: Biệt thự hiện đại có bể bơi

 

biệt thự hiện đại có bể bơi
Mẫu 3: Biệt thự hiện đại có bể bơi rộng
biệt thự hiện đại có bể bơi
Mẫu 4: Biệt thự hiện đại đẹp

 

biệt thự hiện đại có bể bơi
Mẫu 4: Biệt thự hiện đại song lập có bể bơi
biệt thự hiện đại có bể bơi
Mẫu 6:Biệt thự hiện đại có bể bơi

 

biệt thự hiện đại có bể bơi
Mẫu 7: Biệt thự hiện đai có bể bơi
biệt thự hiện đại có bể bơi
Mẫu 8: Biệt thự hiện đại có bể bơi

 

Điều quan trọng nhất vẫn là cần tìm hiểu những đơn vị có thể lên ý tưởng và hoàn thiện biệt thự hiện đại có bể bơi đẹp, biệt thự cổ điển, nhà phố hiện đại. Hãy đến với Kiến trúc Thăng Long để được các kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn và thiết kế. Liên hệ hotline 0904 744835.

Bài viết liên quan