10 mẫu biệt thự đẹp 3 tầng bạn chọn mẫu nào?

Đa số khách hàng khi đến với Kiến trúc Thăng Long đều rất hài lòng với những dự án thiết kế biệt thự mà chúng tôi show ra, đặc biệt là những mẫu biệt thự đẹp 3 tầng đa dạng về kiểu dáng, phong cách thiết kế.

Kiến trúc Thăng Long đã được rất nhiều chủ đầu tư tin tưởng “ chọn mặt gửi vàng” để thiết kế ra những căn nhà đẹp, tiện ích. Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp lại những mẫu biệt thự 3 tầng đẹp nhất trong năm 2017 này.

Top 10 mẫu biệt thự đẹp 3 tầng

Mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp tân cổ điển

mẫu biệt thự đẹp 3 tầng
Mẫu 1: Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng tân cổ điển

Mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp vẫn mang đặc trưng là sử dụng tone màu trắng với diện tích thiết kế 9x20m (chưa tính sân vườn). Đây là sự kết hợp hoàn hảo với mặt tiền mái đón sảnh, hệ gờ phào chỉ phối màu trắng vừa thanh lịch vừa sang trọng.

mẫu biệt thự đẹp 3 tầng tân cổ điển
Mẫu 2: Biệt thự 3 tầng đẹp theo phong cách tân cổ điển đơn giản hơn

Do sủ dụng kết cấu mái thái 3 tầng tạo dáng chữ AN nên tạo sự yên tâm và tin tưởng cho các thành  viên trong gia đình, cảm giác thư thái. Mang đặc trưng phong cách Neo classic  dựa vào quy luật bất đối xứng, cột cổ điển và mái đón sảnh khá mềm mại, chắc chắn. Hệ mái dốc chính phụ, mái đón sảnh, ban công hình bán nguyệt đường nét tinh tế.

Biệt thự 3 tầng  tân cổ điển mặt tiền 7m

mẫu biệt thự đẹp 3 tầng
Mẫu 3: Biệt thự hiện đại đẹp 3 tầng mặt tiền 7m

Nhìn vào bản thiết kế, ta bị ấn tượng bởi sân thượng rộng, thoáng, kết hợp chồng tầng với lựa chọn hệ cột chống đỡ, đan xen nổi bật  ở măt tiền tạo điểm nhấn ấn tượng.

Biệt thự tân cổ điển mini này nhấn mạnh vào các ô thoáng, hệ tường vạch với đường nét thiết kế đơn giản.  Màu chính tạo nên căn nhà là màu trắng chủ đạo kết hợp với màu vàng nauy ốp và màu nâu đen của đá hoa cương. Điều đó làm cho mảng tường trang trí, cửa chính, cửa sổ hài hòa với nhau, lấy ánh sáng tự nhiên tốt nhất.

mẫu biệt thự đẹp 3 tầng
Mẫu 4: Biệt thự 3 tầng tân cổ điển không gian sân mặt tiền rộng

Mẫu nhà biệt thự hiện đại 3 tầng

Mẫu nhà biệt thự 3 tầng hiện đại, thiết kế khá năng động, mới mẻ. Với lối mái lệch không “ đụng hàng” với bất cứ mẫu biệt thự nào trong vùng.

mẫu biệt thự đẹp 3 tầng
Mẫu 5: Biệt thự hiện đại 3 tầng năng động , trẻ trung

Điều ấn tượng là ở mái, thanh lam trang trí, tránh nắng, kính ở ban công vô cùng phong khoáng. Vừa tạo nét đẹp thẩm mỹ, vừa tránh được sự khắc nghiệt của thời tiết.

mẫu biệt thự đẹp 3 tầng
Mẫu 6: Biệt thự đẹp 3 tầng phong cách hiện đại

Biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền thiết kế theo phong cách hiện đại

Lợi thế của biệt thự 3 tầng có 2 mặt tiền là không gian thông thoáng  để đón gió và ánh sáng tự nhiên tạo nên không gian sống trong lành.

mẫu biệt thự đẹp 3 tầng
Mẫu 6: Biệt thự 3 tầng đẹp có 2 mặt tiền

Với kết cấu hình khối chặt chẽ, thiết kế ban công vươn ra 2 phía của mặt tiền sẽ làm tăng diện tích đón sáng,  làm nôi bật nét mảng khối cho căn biệt thự. Thiết kế mái dốc với hệ cửa thông gió, một phần diện tích bố trí mảng xanh để điều hòa không khí trong nhà.

mẫu biệt thự đẹp 3 tầng
Mẫu 8: Biệt thự đẹp 3 tầng mái thái mặt tiền thoáng rộng

Mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng tuy không phổ biến như biệt thự 2 tầng nhưng các chủ đầu tư vẫn hoàn toàn yên tâm bởi nó rất đa dạng về phong cách và kiểu dáng thiết kế.

Các gia chủ cũng cần lưu ý rằng khi thiết kế biệt thự đẹp thì cần phải đảm bảo 3 yếu tố chính: thiết kế phải phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình, đảm bảo tính thẩm mỹ, thích hợp với vị trí địa lí, đặt ở hướng tốt nhất và hợp với tuổi của gia chủ.

mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Mẫu 9: Biệt thự 3 tầng đẹp thiết kế mái thái

Để có một căn nhà đảm bảo 3 yếu tố trên bạn có thể tìm đến Kiến trúc Thăng Long. Đội ngũ kiến trúc sư trẻ, sang tạo của chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn thiết kế. Mọi chi tiết liên hệ hotline: 0904744835.

Bài viết liên quan